Cách làm rượu mơ của Choya

Giới thiệu cách làm rượu mơ của Choya, nhằm mục đích truyền sức mạnh của rượu mơ đến mọi người một cách an toàn và ngon miệng.

– Ý tưởng

Chúng tôi sử dụng những quả mơ ngon hơn một cách sang trọng và mang lại những điều tốt lành cho quả mơ như chúng vốn có bằng phương pháp ủ độc đáo.

– Phẩm chất

Choya sử dụng 100% mơ nội địa. Chúng tôi làm việc với nông dân để tạo ra loại đất tốt nhất cho việc trồng mơ, và lựa chọn cẩn thận những quả mơ có độ chín cao và hương thơm đậm đà. Quả mơ được phân loại theo chất lượng, và mơ của Choya thường có chất lượng cao nhất.

– Số lượng

Rượu mơ Choya được làm từ việc sử dụng những quả mơ được trồng ở vùng đất chất lượng cao, chú trọng vào khâu làm đất. Đây là một phương pháp sản xuất độc đáo giúp mang lại đầy đủ các thành phần và làm cho chúng trở nên ngon miệng, thay vì chỉ đơn giản là thêm nhiều mơ. Để minh chứng cho điều này, các sản phẩm của Choya được đánh dấu “lượng mận trung bình được sử dụng.”

– Chín muồi

Để sử dụng mơ có tính axit mạnh và tận dụng nguyên liệu đơn giản, chất lượng cao, vẫn tự già (tự lão hóa) khoảng 1 năm trở lên trong bể bảo quản không bị ảnh hưởng bởi các tác động bên ngoài như ánh sáng, nhiệt độ và không khí. Điều này được thực hiện để chiết xuất nhiều cùi thịt mơ và các thành phần hạt.

– Phụ gia

Rượu mơ Choya không sử dụng chất tạo axit, nước hoa hay chất tạo màu. Theo các tiêu chuẩn được thiết lập bởi Hiệp hội Rượu mạnh & Rượu Nhật Bản, rượu mơ không có chất phụ gia hiện có thể được dán nhãn là ” rượu mơ chính hiệu ” và Choya sẽ tiếp tục cung cấp “rượu mơ chính hiệu” không pha trộn.

… Cho đến khi rượu mơ Choya được làm ra

Khi nhiều loài cây được làm làm ẩm bởi “mùa mưa” báo hiệu mùa hè đến, những quả mơ đã lớn sẽ bắt đầu một cuộc hành trình mới.

Đừng bao giờ vội vàng để làm ra rượu mơ ngon, và hãy từ từ thời gian của bạn qua các bước như sau:

– Bước 1: Mùa thu hoạch

Choya sử dụng 100% mơ nội địa. Hơn nữa, chúng tôi lựa chọn cẩn thận những trái mơ ngon nhất để làm rượu mơ, trung tâm là “Nanko Ume”, quả to và có thịt dày và độ chua cao. Quả mơ rơi khỏi cây khi chúng đã chín hoàn toàn, nhưng Choya cẩn thận chọn những quả ở trạng thái “thích hợp” ngay trước khi chúng rơi khỏi cây.


– Bước 2: Ngâm chua

Mơ sau khi thu hoạch về còn tươi, được rửa sạch tại nhà máy, sau đó ngâm rượu và đường trong thùng ủ có dung tích lên đến 100.000 lít. Đó là một phương pháp cổ điển không bổ sung thêm bất cứ thứ gì. Có khoảng 450 bể ủ, được quản lý theo khu vực sản xuất, giống và độ chín của trái mơ.

– Bước 3: Quá trình ủ rượu

Mơ được ủ cẩn thận trong khoảng một năm trong một bể chứa rượu mơ đặt làm riêng được thiết kế để không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng, nhiệt độ, không khí, v.v. từ bên ngoài. Phương pháp ủ tự nhiên hay còn gọi là lão hóa vẫn không bị tác động từ bên ngoài mang lại đầy đủ các thành phần của quả mơ.

– Bước 4: Trộn

Chúng tôi phân tích các thành phần khác nhau và chỉ sửu dụng những thành phần đã qua kiểm tra hương vị của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Vì không có chất phụ gia nên hương vị và hương thơm đặc trưng của quả mơ sẽ khác với rượu sake nguyên bản, do đó chất lượng sẽ không đổi nhờ kỹ thuật pha trộn tuyệt vời của một người thợ lành nghề.

– Bước 5: Đóng chai

Chúng tôi thực hiện đóng chai, kiểm tra, đóng gói, đóng hộp rượu mơ đạt tiêu chuẩn trên dây chuyền. Mỗi quả mơ đều được kiểm tra, rửa sạch và đóng chai bằng tay. Trước khi đóng gói, chúng tôi kiểm tra sản phẩm bằng mắt thường xem có bất thường gì không và chú ý rất kỹ.

– Bước 6: Hoàn thành

Rượu mơ Choya được đóng chai và đóng thùng vận chuyển đến hơn 60 quốc gia trên thế giới, ngoài thị trường Nhật Bản. Choya theo đuổi tiềm năng của mơ trong khi kế thừa văn hóa của rượu mơ sinh ra ở Nhật Bản, và mang đến những sản phẩm cải tiến tốt hơn cho mọi người trên toàn thế giới.

Chuyên mục: Tổng quan về Choya

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *