Thành phần:
– Trái mơ Nanko, đường, rượu chưng cất từ mía
– Sản phẩm không chứa chất phụ gia nhân tạo : phẩm màu, chất tạo vị…
Ưu điểm của sản phẩm:
– 100% mơ hữu cơ được trồng ở tỉnh Wakayama, ngâm với đường hữu cơ và rượu hữu cơ
Hương vị đặc trưng:
– Rượu có hương vị mạnh mẽ, vị ngọt tự nhiên và chua thanh thơm mát của trái mơ Nanko được người tiêu dùng yêu thích và được trồng trong một môi trường theo các quy tắc nghiêm ngặt của người trồng mơ. Được khuyến khích không chỉ cho những người muốn thưởng thúc rượu mơ chính hiệu, mà còn cho những người muốn thưởng thức hương thơm và hương vị của tự nhiên
– Đây là loại rượu mơ hữu cơ hoàn chỉnh đầu tiên đã được chứng nhận bởi Hiệp hội Thực phẩm Hữu cơ & Tự nhiên Nhật Bản (JONA), tổ chức phi lợi nhuận đầu tiên tại Nhật Bản. Ngoài ra, mơ còn được chứng nhận bởi JAS (Tiêu chuẩn nông nghiệp Nhật Bản) và Hiệp hội môi trường, cơ quan chứng nhận hữu cơ của Anh.
Cách thưởng thức:
– Uống trước bữa ăn ( khai vị) hoặc sau bữa ăn đều được. Ngon hơn khi dung lạnh. Bên cạnh đó có thể pha với Soda hoặc theo kiểu Cocktail