Bia Flensburger

Bia Flensburger (Đức)

Flensburger là một trong những thương hiệu bia nổi tiếng của Đức, được biết đến là kiểu bia Pilsner. Bia có nguồn gốc từ thành phố Flensburg ở miền Bắc nước Đức, gần biên giới với Đan Mạch. Flensburger đại diện cho văn hóa của miền Bắc nước Đức và cho một nhà máy bia của gia đình. Nhà máy bia Flensburger, tên gọi chính thức là Flensburger Brauerei Emil Petersen GmbH & Co. KG, là một trong số ít các nhà máy bia không thuộc bất kỳ một tập đoàn nhà máy bia lớn nào. Đó vẫn là tài sản quý của gia đình nhà Dethleffsen-Petersen, tổ tiên của họ là Emil và Heinrich Petersen đã mua nhiều cổ phần nhà máy trong những năm 1920. Với truyền thống lịch sử lâu dài từ những năm 1888 bởi năm công dân của Flensburg, Flensburger chắc chắn là một thương hiệu đáng nhận được sự chú ý của những người yêu bia.

Điều tuyệt vời là công nghệ ủ men Flensburger không hề bị công nghệ số hóa, cho đến qui trình đóng chai không hề bị thay đổi kể từ khi thành lập Flensburger. Bia được giữ trong chai thủy tinh nắp sứ cổ truyền. Tiêu chỉ đó giúp Flensburger giữ trọn hương vị cổ điển truyền thống của bia Đức qua hàng thế kỷ không hề bị thay đổi.

Cũng giống như những nhà máy bia khác, nhà máy Flensburger mở rộng thêm dòng sản phẩm nhằm giành được chỗ đứng trong thị trường bia. Ngày nay, nhà máy sản xuất rất đa dạng các kiểu bia khác nhau, tất cả đều dưới tên thương hiệu bia Flensburger và tất cả đều nằm trong kiểu chai swing-top.

Hiển thị tất cả 3 kết quả