Nước khoáng đóng chai Badoit (Pháp)

Nước khoáng Badoit 330ml là một thương hiệu nước khoáng đến từ Pháp, với một lịch sử hình thành lâu dài, và được biết đến rộng rãi tại nhiều nơi trên thế giới. Nước khoáng Badoit được xem như là một loại nước khoáng cao cấp, được ưa chuộng ở phân khúc thị trường từ trung cấp trở lên.

Badoit – Le discours

Badoit là một loại nước khoáng sủi tăm tự nhiên và là một trong những loại nước khoáng tốt nhất bạn có thể tìm thấy. Nước khoáng của người sành ăn này được nhìn thấy trên bàn của hầu hết các nhà hàng nổi tiếng ở Pháp như một món ăn kèm với thức ăn và rượu vang ngon.

Nước khoáng Badoit được khai thác từ nguồn nước khoáng tự nhiên tại vùng Saint Galmier, Pháp.Nguồn nước tự nhiên này chảy qua những phiến đá có chứa khoáng chất và những mỏ khí tự nhiên ngầm, nên trong nước khoáng Badoit có chứa ga tự nhiên và giàu khoáng chất có lợi cho sức khỏe.

Thương hiệu nước khoáng Badoit được đặt theo tên Auguste Badoit, là người đầu tiên đóng chai loại nước khoáng được khai thác tại Saint Galmier vào năm 1838. Lúc ban đầu, nước khoáng Badoit chỉ bán trong các hiệu thuốc cho đến năm 1954, sau đó, nó đã được bán rông rãi ra thị trường nhu là một loại nước giải khát có lợi cho sức khỏe.

Vào năm 1971, thương hiệu Badoit được sáp nhập vào Evian SA, về sau, nó đã trở thành công ty con thuộc sở hữu của tập đoàn Boussois Souchon Neuvesel.

Ngày nay, Badoit thuộc sở hữu của tập đoàn Danone, Pháp.

Nước khoáng Badoit – Pháp

Nước khoáng Badoit 330ml chứa nhiều loại khoáng chất tự nhiên có lợi cho sức khỏe, phù hợp cho các nhiều đối tượng:Vận động viên, trẻ em, học sinh, sinh viên, người lớn tuổi…

Với thành phần từ nước khoáng thiên nhiên và khí CO2, nước khoáng Badoit giúp bạn thỏa mãn cơn khát, nó sẽ là một sản phẩm đồng hành với bạn khi chơi thể thao, khi đi du lịch, khi làm việc căng thẳng,…giúp mang lại cho bạn phong thái tươi trẻ, căng tràn sức sống.

Bạn có thể bật nắp và sử dụng trực tiếp nước khoáng Badoit chai thủy tinh 750 ml hoặc có thể làm lạnh nước để sử dụng mát và ngon hơn vào mùa hè. Ngoài ra thì bạn có thể pha chung với một số loại rượu, nước ép trái cây, siro tạo nên công thức cho món cocktail, mocktail

Badoit Sparkling Natural Mineral Water

Badoit – Bài phát biểu

Hiển thị tất cả 3 kết quả