Rượu mơ Choya – Nhật Bản

GIỚI THIỆU VỀ CHOYA – THƯƠNG HIỆU RƯỢU MƠ SỐ 1 THẾ GIỚI

CHOYA là một thương hiệu Rượu mơ của Công ty Choya Umeshu Co., Ltd có trụ sở tại TP. Osaka, Nhật Bản, chuyên sản xuất rượu từ đầu những năm 1900 và chính thức sản xuất và bán rượu mơ Choya từ năm 1959. Hiện nay các sản phẩm của công ty được xuất khẩu và phân phối tại nhiều quốc gia trên khắp thế giới.

Rượu mơ CHOYA (tên tiếng Nhật: CHOYA Umeshu) – Một dòng rượu được sản xuất theo phương pháp lên men truyền thồng và hoàn toàn tự nhiên, không chỉ rất tốt cho sức khỏe mà còn giúp làm đẹp làn da, kích thích vị giác làm cho bữa ăn trở nên ngon miệng hơn. Vì thế nên Rượu mơ Choya đã nhận được sự yêu thích rộng rãi trên toàn Nhật Bản và các quốc gia trên thế giới. Choya luôn là đồ uống tuyệt hảo dành cho bữa cơm gia đình ấm cúng và những bữa tiệc thịnh soạn tiếp khách quý của bạn.

Thưởng thức CHOYA, bạn không những cảm nhận được vị chua nguyên chất của quả Mơ, vị hạnh đắng đặc trưng của hạt mơ mà còn thưởng thức đầy đủ vị ngọt ngào hòa quyện của nước ép mía lên men, thơm ngon đến những giọt cuối cùng…

“ This is more than Umeshu, That is CHOYA”

Hiển thị 1–12 của 24 kết quả