Thành phần:
– Trái mơ Nhật Bản, đường, rượu chưng cất từ mía, chiết xuất tía tô, màu tự nhiên từ bắp cải đỏ.
Ưu điểm của sản phẩm:
– Rượu mơ chính hiệu của Nhật Bản
– 100% được làm từ trái mơ Nanko hảo hạng
– Không có chất phụ gia nhân tạo
Hương vị đặc trưng:
– Vị ngọt tự nhiên và chua cân bằng tuyệt vời của quả mơ hòa với hương vị thảo mộc của lá tía tô mang lại cho loại rượu mơ này màu đỏ và hương thơm độc đáo. Shiso thể hiện được hương vị truyền thống của mơ Nhật Bản, kết hợp với tinh chất có trong lá Tía tô tía sẽ làm giảm stress, tinh thần sảng khoái, hỗ trợ tiêu hóa tốt…
Cách thưởng thức :
– Uống trước bữa ăn (khai vị) hoặc sau bữa ăn đều được. Giúp cho dịch vị dạ dày được kích thích khiến chúng ta ăn ngon miệng hơn. Ngon hơn khi dùng lạnh.