Bia Konig Pilsener

Bia Konig Pilsener (Đức)

Bia Konig Pilsener là hãng bia nổi tiếng của nước Đức. Bia sử dụng nguồn nguyên liệu được chọn lọc và hoàn toàn tự nhiên. Bia có màu vàng óng, kết hợp cùng hương vị hoa bia tươi và mùi thơm quyến rũ đặc trưng, dòng bia ngon Konig Pilsener sẽ khiến bạn uống một lần và nhớ mãi. Quy trình lên men, sản xuất đều đảm bảo nghiêm ngặt để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất.

Nhà máy bia König nằm ở Beeck, một khu phố của Duisburg, Đức, nơi sản xuất bia König Pilsener nổi tiếng (được biết đến với tên tiếng Đức là KöPi).

Theodor König sinh năm 1825 tại Üppenhagen (ngày nay gọi là Selm-Cappenberg); vào năm 1858, ông đã mở một nhà máy bia ở quận Beeck, vào thời điểm đó, chưa trở thành một phần của thành phố Duisburg. Ông ủ bia theo kiểu Pilsener, mặc dù thực tế là kiểu bia lên men dưới đáy này tương đối không phổ biến vào thời điểm đó. Những ghi chép đầu tiên về König Pilsener xuất hiện vào năm 1911..

Vào ngày 1 tháng 2 năm 2000, Nhà máy bia König trở thành công ty con của Tập đoàn Holsten; Tập đoàn này sau đó đã được bán cho công ty Carlsberg của Đan Mạch vào năm 2004. Carlsberg đã chia tay Tập đoàn Holsten, bán nhà máy bia König và Licher cho Bitburger.Bia phổ biến nhất của nhà máy bia là König Pilsener. Konig Pilsener được sản xuất từ Nha lúa mạch; hoa Bia từ Hallertau, Bravaria – khu vực trồng hoa Bia lớn nhất thế giới; nguồn nước từ hồ chứa Haltern trong khu công viên thiên nhiên Holen Mark, được kiểm định theo tiêu chuẩn chất lượng của tập đoàn Bitburger nổi tiếng Thế giới.

Hiển thị tất cả 4 kết quả