Nước khoáng Evian (Pháp)

Tổng quan Nước khoáng Evian – Pháp

Lịch sử của nước khoáng thiên nhiên Evian là trên tất cả lịch sử của một địa điểm tự nhiên độc đáo được sinh ra trong Kỷ băng hà, gần 50.000 năm trước, nằm giữa trung tâm của dãy núi Alps của Pháp ở Evian-les-Bains. Mưa và tuyết rơi ở khu vực lưu vực của cao nguyên Gavot, những giọt nước quý giá có được thành phần khoáng chất độc đáo của chúng trong cuộc hành trình dài 15 năm chảy qua những tảng đá trước khi được đóng chai tại nguồn.

Việc phát hiện ra nước khoáng thiên nhiên Evian có từ năm 1789, khi một quý tộc địa phương, Hầu tước De Lessert  ra ngoài đi dạo và uống nước từ một con suối địa phương trên vùng đất thuộc sở hữu của Monsieur Cachat. Hầu tước yêu thích hương vị ‘nhẹ và dễ uống và quyết định uống nước thường xuyên.

Tin tức được lan truyền để Monsieur Cachat rào lại vùng đất của mình và bắt đầu bán những chai nước đặc biệt này cho cộng đồng địa phương.

Năm 1806, spa nước khoáng nóng đầu tiên được mở, tiếp theo vào năm 1826 cơ sở đóng chai đầu tiên ra đời. Với việc các spa nước khoáng nóng rất thịnh hành, thị trấn đã trở thành một điểm đến thời thượng thu hút du khách từ khắp nơi trên nước Pháp và hơn thế nữa, dẫn đến một nghị định năm 1865 cho phép thị trấn được đổi tên thành Evian-les-Bains.

Kể từ đó, nước khoáng thiên nhiên Evian đã trở thành một biểu tượng của sức khỏe và ngày càng phổ biến. Cho đến ngày nay, Evian là nước khoáng cao cấp số 1 trên toàn thế giới * và được bán ở trên 150 quốc gia khác nhau!

Nước khoáng thiên nhiên Evian là một sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, một món quà của thiên nhiên ban tặng. Trong suốt hành trình 15 năm chảy từ nguồn thông qua các lớp đá băng bảo vệ nước một cách tự nhiên khỏi ô nhiễm bên ngoài và làm giàu nó với các chất điện giải và khoáng chất tự nhiên, mang lại hương vị đặc trưng, tươi mát. Cuộc hành trình ngầm được bảo vệ này ở trung tâm dãy núi Alps của Pháp đã mang đến cho nước Evian hương vị độc đáo và Nước khoáng Evian được biết đến trên thế giới là loại nước khoáng tốt nhất cho sức khỏe, khoáng chất trong hơn 200 năm kể từ khi Hầu tước lần đầu tiên phát hiện ra nó!

Bắt nguồn từ tinh thần tiên phong hướng đến mục tiêu cung cấp nguồn nước giàu khoáng chất cho sức khỏe của tất cả mọi người và bảo vệ môi trường tự nhiên, Evian luôn vận hành theo cách bền vững nhất, không bao giờ lấy nhiều hơn những gì thiên nhiên ban tặng, tôn trọng chu kỳ tự nhiên của nước theo quy định của châu Âu.

Evian là rất tinh khiết và tự nhiên, nó không được xử lý hoặc xử lý bằng bất kỳ một cách nào. Nó được tạo ra từ thiên nhiên và được đóng chai tại nguồn.

Nước khoáng Evian được biết đến trên thế giới là loại nước khoáng tốt nhất cho sức khỏe. Không chỉ cung cấp nhiều khoảng chất nước khoảng Evian còn giúp điều trị các bệnh về gan, thân, các bệnh lý về niệu đạo…Evian có tác dung giúp tiểu tiện dễ, làm sạch các chất cặn bã trong thận, các chất vôi gây nên bệnh sạn thận. Sản phẩm được sử dụng khi hoạt động thể thao, khởi đầu ngày mới, du lịch, giúp cơ thể khỏe mạnh, tinh thần tươi trẻ.Sản phẩm tinh khiết và có hàm lượng khoáng hòa tan ở mức độ lý tưởng phù hợp cho mọi lứa tuổi và trẻ sơ sinh.

Nước khoáng Evian luôn là người bạn đáng tin cậy, luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường, khi chơi thể thao, khi du lịch, lúc làm việc căng thẳng… giúp mang lại cho bạn một phong thái tươi trẻ, tràn đầy sức sống và một tinh thần lạc quan, tự tin.

Evian Baby Me Commercial 2013

 

Evian – The Baby Bare Necessities

 

Hiển thị tất cả 7 kết quả