Thành phần:
– Gạo, lúa mạch, cồn thực phẩm
– Sản phẩm không chứa chất phụ gia nhân tạo: phẩm màu, chất tạo vị…
Ưu điểm của sản phẩm:
– 100% từ gạo Samakai, Nhật Bản
– Phương pháp nấu rượu sake truyền thống
Hương vị đặc trưng:
– Gạo được chọn lọc từ vùng Samakai, đánh bóng rất cẩn thận để loại bỏ tạp chất, kết hợp với nguồn nước có nhiều khoáng chất, được lên men ở nhiệt độ thấp mang lại cho loại rượu sake truyền thống này hương thơm dịu nhẹ đặc trưng của gạo.
Cách thưởng thức:
– Cho dù được phục vụ lạnh hay ấm trong mùa đông lạnh giá, hương vị vẫn luôn thơm ngon. Tuyệt vời kết hợp với các món ăn truyền thống của Nhật Bản như sashimi & sushi, hoặc kết hợp nó với các món nấu chín phong phú hơn như teppanyaki, sukiyaki và teriyaki.