Thành phần:
– Trái mơ Nanko Nhật Bản, đường, rượu chưng cất từ mía, bột mơ xay nhuyễn.
– Sản phẩm không chứa chất phụ gia nhân tạo: phẩm màu, chất tạo vị…
Ưu điểm của sản phẩm:
– 100% được làm từ trái mơ Nanko Nhật Bản trồng ở quận Wakayama
– Quả mơ được xay nhuyễn để có thêm hương vị trái cây
– Tuổi của rượu ít nhất ba năm
Phương thức sản xuất:
– Quả mơ Nhật Bản được ngâm trong các bể rượu lớn tách biệt với môi trường bên ngoài trong thời gian trên 36 tháng, cho đến khi các dưỡng chất của quả mơ được ngấm hoàn toàn vào rượu, cho ra sản phẩm rượu mơ ngon lành và chất lượng nhất.
Hương vị đặc trưng:
– Sự pha trộn đặc biệt giữa ít nhất 3 mẻ rượu mơ đã được ngâm từ 3-5 năm. Rượu mơ Nanko đậm vị được pha trộn với bột xay nhuyễn của quả mơ Nanko đã chín. Vị trái cây đậm đà cùng với vị ngọt dịu bổ sung. Rượu có mùi hương sâu sắc gợi nhớ đến rượu mạnh cổ điển và một kết thúc êm dịu nhưng kéo dài.
Cách thưởng thức:
– Uống trước bữa ăn (khai vị) hoặc sau bữa ăn đều được. Ngon hơn khi dùng lạnh. Bên cạnh đó có thể pha với Soda hoặc theo kiểu Cocktail.