Rượu mơ Choya AGED 3 Years 720ml

-21%

1,260,000 

Tình trạng

Còn hàng

Thương hiệu

Nồng độ cồn

Quy cách

Dung tích

Xuất xứ

Liên hệ đặt hàng:
Thông tin chi tiết sản phẩm

Thành phần:

– Trái mơ Nanko Nhật Bản, đường, rượu chưng cất từ mía, bột mơ xay nhuyễn.
– Sản phẩm không chứa chất phụ gia nhân tạo: phẩm màu, chất tạo vị…

Ưu điểm của sản phẩm:

– 100% được làm từ trái mơ Nanko Nhật Bản trồng ở quận Wakayama
– Quả mơ được xay nhuyễn để có thêm hương vị trái cây
– Tuổi của rượu ít nhất ba năm

Phương thức sản xuất:

– Quả mơ Nhật Bản được ngâm trong các bể rượu lớn tách biệt với môi trường bên ngoài trong thời gian trên 36 tháng, cho đến khi các dưỡng chất của quả mơ được ngấm hoàn toàn vào rượu, cho ra sản phẩm rượu mơ ngon lành và chất lượng nhất.

Hương vị đặc trưng:

– Sự pha trộn đặc biệt giữa ít nhất 3 mẻ rượu mơ đã được ngâm từ 3-5 năm. Rượu mơ Nanko đậm vị được pha trộn với bột xay nhuyễn của quả mơ Nanko đã chín. Vị trái cây đậm đà cùng với vị ngọt dịu bổ sung. Rượu có mùi hương sâu sắc gợi nhớ đến rượu mạnh cổ điển và một kết thúc êm dịu nhưng kéo dài.

Cách thưởng thức:

– Uống trước bữa ăn (khai vị) hoặc sau bữa ăn đều được. Ngon hơn khi dùng lạnh. Bên cạnh đó có thể pha với Soda hoặc theo kiểu Cocktail.

(*) Chú ý:
Chấp hành Nghị định số 94/2012/NĐ-CP của Chính Phủ về sản xuất, kinh doanh rượu, douongplaza.vn không mua bán rượu qua mạng Internet và cho người dưới 18 tuổi. Đây là một website tư vấn và giới thiệu về sản phẩm, tất cả các thông tin về rượu chỉ mang tính chất tham khảo. Qúy khách có nhu cầu xin liên hệ số điện thoại 0983.528.816 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn và mua hàng trực tiếp.