Thành phần:
– Trái mơ Nanko Nhật Bản, đường, rượu chưng cất từ mía
– Sản phẩm không chứa chất phụ gia nhân tạo : phẩm màu, chất tạo vị…
Ưu điểm của sản phẩm:
– 100% từ trái mơ Nanko đến từ Wakayama, Nhật Bản
– Trái mơ thơm ngon và có thể ăn kèm
– Ít ngọt hơn các loại rượu mơ thông thường
Hương vị đặc trưng:
– Có sự pha trộn đặc biệt của ít nhất 3 lô rượu mơ khác nhau có tuổi đời từ 1 đến 2 năm
– Hương thơm thanh, thơm mát của trái mơ Nanko ume lan tỏa trong miệng khi bạn thưởng thức. Hương vị đậm đà và vị chua giòn, sâu sắc và tươi trẻ.
Cách thưởng thức :
– Uống trước bữa ăn ( khai vị) hoặc sau bữa ăn đều được. Ngon hơn khi dung lạnh. Bên cạnh đó có thể pha với Soda hoặc theo kiểu Cocktail