Nước khoáng Volvic (Pháp)

Nước khoáng Volvic – Pháp

Volvic, một trong những thương hiệu nước khoáng thiên nhiên hàng đầu ở châu Âu, đến từ trung tâm của vùng núi lửa Auvergne ở Pháp. Volvic luôn đề cao tinh thần của người mọi người là không thể ngăn cản được, và tin rằng có một ngọn núi lửa trong mỗi chúng ta, chờ đợi được đánh thức để giúp chúng ta đạt được những gì chúng ta muốn.

Mọi chuyện bắt đầu từ 35 triệu năm trước khi nền đá granit Volvic bị gãy dưới áp lực từ Pyrenees và dãy Alps, sau đó cho phép magma trồi lên qua những vết nứt này, tạo ra chuỗi núi lửa được gọi là Chaîne des Puys ở Pháp. Đây là cách nước khoáng thiên nhiên Volvic bắt nguồn từ trung tâm của vùng núi lửa Auvergne, được tạo ra bởi sức mạnh thiên nhiên. Năm 1889 M.Legay Chevalier là người đầu tiên tìm ra nguồn nước quý giá này và qua quá trình nghiên cứu, phát triển đến ngày nay, Volvic là một sản phẩm nước khoáng thiên nhiên nổi tiếng toàn cầu và là sản phẩm nước khoáng chai nhựa đầu tiên được tái chế để bảo vệ môi trường từ năm 1992.   

Với Volvic, chúng ta tin rằng cuộc sống là không phải là chỉ có cơ hội. Sự lựa chọn đó là sức mạnh bên trong của mỗi chúng ta: khả năng của chúng ta đứng dậy và không bỏ cuộc, sức mạnh để trở thành bạn thực sự chứ không phải những gì người khác mong đợi ở bạn.

Các chiến dịch của Volvic cho thấy mọi người đều có thể thực hiện một bước đi dũng cảm, dù nhỏ bé, điều đó xác định phần còn lại của cuộc đời họ. Giống như một ngọn núi lửa, tất cả chúng ta đều có một sức mạnh bên trong cần phải được đánh thức.

Với phạm vi đơn giản và aquadrinks, Volvic muốn truyền cảm hứng cho người tiêu dùng để áp dụng thói quen uống lành mạnh hơn trong khi nuôi dưỡng sức mạnh bên trong của họ

Volvic hiện tại đang phấn đấu để đạt được hương vị ngon nhất với lượng đường thấp nhất. Vào cuối năm 2018, Volvic đã giảm hàm lượng đường xuống dưới 50 gram trên 1 L trên tất cả các loại đồ uống của mình trong khi vẫn làm cho người dùng duy trì được cảm giác tươi mát, sảng khoái.

VOLVIC NEWLIFE / UNE NOUVELLE VIE

Hiển thị tất cả 2 kết quả