Schott Zwiesel

SCHOTT ZWIESEL thành lập năm 1872 là hãng sản xuất ly danh tiếng của Đức, luôn dẫn đầu trong ngành công nghiệp thủy tinh trong suốt 150 năm qua.

SCHOTT ZWIESEL là đơn vị tiên phong sản xuất ly pha lê không chì có chất lượng và độ bóng tuyệt hảo. Độc quyền với công nghệ pha lê Tritan, SCHOTT ZWIESEL cách mạng hóa ngành công nghiệp với sản phẩm chống trầy, chống bể và an toàn khi sử dụng máy rửa chén. Các Sommelier, nhà làm rượu, đầu bếp danh tiếng thế giới và các khách sạn cao cấp trên 120 quốc gia đánh giá thương hiệu SCHOTT ZWIESEL là đối tác tin cậy, lâu bền.

Sản phẩm của SCHOTT ZWIESEL cung cấp ly uống để sử dụng trên các tàu du lịch sang trọng, phục vụ trên các hãng hàng không hạng nhất, du lịch hàng không tư nhân & du thuyền…

Đối với những người mong muốn tìm kiếm một kinh nghiệm tinh tế để thưởng thức rượu vang & rượu mạnh… ly SCHOTT ZWIESEL sẽ cung cấpSự hài lòng đến từ chiếc ly®

Và bây giờ bạn cũng có thể trải nghiệm những chiếc ly pha lê chính hãng SCHOTT ZWIESEL tại nhà riêng của bạn.

SCHOTT ZWIESEL TRITAN® PROTECT english

Mời các bạn thăm gian hàng của chúng tôi để khám phá tại sao SCHOTT ZWIESEL lại được gọi là “ The Glass of the Professional “ | “ Ly chuẩn cho giới chuyên môn “

Các loại ly Schott Zwiesel thực sự là món đồ cần phải có cho bất kỳ ai thích thưởng thức rượu vang. Thưởng thức thiết kế hoàn hảo với ly thủy tinh pha lê trong suốt giúp rượu vang, sâm panh hoặc cocktail của bạn trở nên ngon và hấp dẫn hơn. Thiết kế của ly được tạo hình sao cho hương vị và hương thơm của rượu được giải phóng một cách tối ưu khi thưởng thức..

Sang trọng và tinh tế là đặc điểm nổi bật của các dòng ly Schott Zwiesel. Thân ly được thiết kế tinh xảo, thanh thoát gắn vào bầu ly một cách trang nhã, mang đến cho dòng sản phẩm một đường nét thanh lịch vượt thời gian. Được sử dụng hoàn hảo trong các dịp lễ hội hoặc các dịp trang trọng.

Chất lượng của ly Schott Zwiesel được đảm bảo làm từ thủy tinh pha lê Tritan không chì được làm từ công thức thay thế chì bằng zirconiumvà titan giúp tăng độ trong, chống vỡ và do đó khả năng bị vỡ ít hơn 40% so với thủy tinh thông thường. Ngoài ra, ly có trọng lượng nhẹ và nổi bật với hình dáng hiện đại. Tất cả các loại ly cũng an toàn với máy rửa chén và ly vẫn giữ được độ trong, sáng bóng như mới, ngay cả sau khi sử dụng lâu dài. Schott Zwiesel có chất lượng tuyệt vời và tuổi thọ lâu bền của những chiếc ly.

Qualities & Care