Bia Dinkelacker

Bia Dinkelacker (Đức)

Bia Dinkelacker được biết đến là một loại bia truyền thống của Đức và có mặt khá lâu đời tại đây. Bia được bắt đầu ủ và sản xuất từ những năm 1888, dựa theo công thức truyền thống đặc trưng của nơi đây.

Dinkelacker-Schwaben Bräu là một công ty do gia đình tự quản và Nhà máy bia tư nhân lớn nhất Baden-Württemberg, nằm ở Stuttgart, Baden-Württemberg (Tây Nam nước Đức). Tại đây có một truyền thống của bia tốt và đi vào lịch sử, có một loạt các đặc sản bia, đó là lịch sử của ba nhà máy bia lớn ở Stuttgart: Dinkelacker, Schwaben Bräu, Sanwald

Người sáng lập Carl Dinkelacker sẽ rất tự hào về bia pilsen của Đức, ông đã lấy tên viết tắt của mình để đặt tên cho bia Dinkelacker. Một trong những công thức để các nhà sản xuất bia thành công đó là niềm đam mê đã thôi thúc và giúp họ tạo nên một lịch sử bia tốt. Hơn nữa, góp phần thành công cũng không thể thiếu các thành phần tốt nhất chủ chốt xuất xứ từ chính khu vực, mọi nguyên liệu điều bắt nguồn từ nước Đức và được ủ theo công thức truyền thống.

Hương thơm của cỏ tươi và vị đắng của hoa bia được sản xuất bởi những bước nhảy ngon nhất của Tettnanger. Các mạch nha được chọn và nước ngọt cung cấp cho bia những đặc điểm độc đáo của nó.

Hiển thị tất cả 3 kết quả