Thành phần:
– Trái mơ Nanko Nhật Bản, đường, rượu chưng cất từ mía
– Sản phẩm không chứa chất phụ gia nhân tạo: phẩm màu, chất tạo vị…
Ưu điểm của sản phẩm:
– 100% từ trái mơ Nanko đến từ Wakayama, Nhật Bản
– Trái mơ thơm ngon và có thể ăn kèm
– Ít ngọt hơn các loại rượu mơ thông thường
Hương vị đặc trưng:
– Mơ Nanko được ngâm với đường và rượu chưng cất từ mía và ủ hơn một năm. Hương thơm thanh dịu, thơm mát của trái mơ Nanko ume lan tỏa trong miệng khi bạn thưởng thức. Hương vị đậm đà và vị chua đậm.
Cách thưởng thức:
– Uống trước bữa ăn ( khai vị) hoặc sau bữa ăn đều được. Ngon hơn khi dung lạnh. Bên cạnh đó có thể pha với Soda hoặc pha chế theo kiểu Cocktail