Rượu mơ Choya Classic 650ml

Liên hệ

Tình trạng

Còn hàng

Thương hiệu

Nồng độ cồn

Quy cách

Dung tích

Xuất xứ

Liên hệ đặt hàng:
Thông tin chi tiết sản phẩm

Thành phần: Trái mơ Nhật Bản ngâm với đường, nước ép mía lên men. Sản phẩm không sử dụng chất phụ gia nhân tạo như : Chất làm loãng, phẩm màu, chất tạo vị …

Phương thức sản xuất: Trái mơ Nhật Bản được ngâm trong các bể lớn tách biệt hoàn toàn với môi trường không khí bên ngoài trong thời gian trên 12 tháng. Khi đó toàn bộ dưỡng chất từ thịt của quả mơ được ngấm vào trong.

Hương vị: The Choya Classic thể hiện được hương vị truyền thống của mơ Nhật Bản. Bạn có thể cảm nhận được vị chua nguyên chất của quả Mơ và vị hạnh đắng của hột mơ khi thưởng thức The Choya Classic.

Cách thưởng thức: Uống trước bữa ăn (khai vị) hoặc sau bữa ăn đều được. Ngon hơn khi dùng lạnh. Bên cạnh đó có thể pha với Soda hoặc theo kiểu Cocktail.

(*) Chú ý:
Chấp hành Nghị định số 94/2012/NĐ-CP của Chính Phủ về sản xuất, kinh doanh rượu, douongplaza.vn không mua bán rượu qua mạng Internet và cho người dưới 18 tuổi. Đây là một website tư vấn và giới thiệu về sản phẩm, tất cả các thông tin về rượu chỉ mang tính chất tham khảo. Qúy khách có nhu cầu xin liên hệ số điện thoại 0983.528.816 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn và mua hàng trực tiếp.