Thành phần:
– Trái mơ Nanko Nhật Bản, đường, rượu chưng cất từ mía.
– Sản phẩm không chứa chất phụ gia nhân tạo: phẩm màu, chất tạo vị…
Ưu điểm của sản phẩm:
– Rượu mơ chính hiệu của Nhật Bản
– 100% được làm từ trái mơ Nanko hảo hạng từ vùng Kishu nổi tiếng
– Không có chất phụ gia nhân tạo
Hương vị đặc trưng:
– Rượu mơ theo phong cách thủ công truyền thống với hương vị ngọt ngào, chua thanh và thơm nhẹ của trái mơ lên men, cùng với hương hạnh đắng từ hạt mơ.
Cách thưởng thức:
– Uống trước bữa ăn (khai vị) hoặc sau bữa ăn đều được. Ngon hơn khi dùng lạnh. Bên cạnh đó có thể pha với Soda hoặc theo kiểu Cocktail.