Thành phần:
– Trái mơ Nanko Nhật Bản, đường, rượu chưng cất từ mía, rượu Brandy
– Sản phẩm không chứa chất phụ gia nhân tạo: phẩm màu, chất tạo vị…
Ưu điểm của sản phẩm:
– 100% từ trái mơ Nanko đến từ KISU Nhật Bản
– Sự pha trộn hỗn hợp rượu mơ ngâm trên 1 năm tuổi và rượu Brandy Pháp
– Không có chất phụ gia nhân tạo
Hương vị đặc trưng:
– Có mùi thơm nồng đậm của rượu Brandy Pháp và vị ngọt ngào thơm
dễ chịu của quả mơ
– Rượu mạnh Brandy của Pháp được pha trộn với rượu mơ đã được ủ hơn một năm. Nó có hương vị rượu mạnh thoáng qua, hương mơ mạnh mẽ đến đến sau và hậu vị đặc trưng.
Cách thưởng thức:
– Uống trước bữa ăn ( khai vị) hoặc sau bữa ăn đều được. Ngon hơn khi dung lạnh. Bên cạnh đó có thể pha với Soda hoặc theo kiểu Cocktail