Nước táo ép Savanna Dry Cider – Nam Phi

38,000 

Tình trạng

Hết hàng

Thương hiệu

Quy cách

Nồng độ cồn

Dung tích

Xuất xứ

Liên hệ đặt hàng:

Hết hàng

Thông tin chi tiết sản phẩm

Savanna là loại cider thượng hạng được lên men từ nước ép táo. Với hương vị độc đáo và chứa 100% thành phần tự nhiên, không có gluten. Cider có một hương vị sắc sảo, dễ chịu và sảng khoái, không khiến bạn đầy bụng như bia hay các thức uống có ga khác.

Đặc điểm sản phẩm: Thức uống màu vàng đậm, thoảng hương táo, độ ngọt cân bằng và có vị mật ong nhẹ.

Cách dùng: Cho 1 lát chanh và vắt, ấn mạnh hòa nước cốt chanh vào chai Cider.

Thành phần: Cider từ Nam Phi, được lên men và sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu tại Bỉ.

Thông tin nhãn hàng

Savanna Dry là một loại rượu táo Nam Phi được giới thiệu bởi Distell Group Limited vào tháng 5 năm 1996. Savanna Dry được bán tại hơn 40 quốc gia, và đó là xuất khẩu rượu táo hàng đầu Nam Phi và là thương hiệu rượu táo lớn thứ ba trên thế giới. Savanna Dry được sản xuất từ những quả táo nghiền được trồng ở Thung lũng Elgin của Western Cape màu mỡ, và nó được mô tả là một loại rượu táo khô, tươi mát và thơm ngon.

Việc sản xuất rượu táo được thực hiện trong nhà máy rượu táo ở Pa-ri. Quá trình sản xuất tổng thể thường kéo dài hai tuần và trong giai đoạn này, sản phẩm được thực hiện thông qua quy trình lọc vi mô, trong đó nó được lọc ba lần và làm lạnh gấp đôi.

Savanna có 3 loại: Savanna Dry, Savanna Light và Savanna Blackbeard và Savanna Loco mới được thêm vào gần đây.

Savanna Loco có hương vị rượu tequila.

Savanna Dryrượu táo đầu tiên được sản xuất bởi Savanna và có nồng độ cồn 5% ABV.

Savanna Light được ra mắt vào tháng 5 năm 2000 và chứa nồng độ cồn 3% ABV.

Cider là rượu và được sản xuất bằng phương pháp lên men từ táo tươi. Hiện thức uống này phổ biến ở nhiều nước trên thế giới và được nhiều người yêu thích, đặc biệt là phái nữ. Rượu Cider không dễ say như các loại khác, có vị chua chua, ngọt ngọt, rất dễ uống, nhất là khi dùng với đá thì đem đến cảm giác mới lạ và tuyệt vời…

Phương pháp sản xuất Cider: Táo chín sau khi thu hoạch tại nông trường sẽ được đem đến nhà máy sản xuất. Sau đó, được đưa vào băng chuyền để rửa sạch, nghiền nát và ép lấy nước ép táo nguyên chất. Tiếp theo, nước táo nguyên chất sẽ được đem lên me và ủ trong 2 tuần. Cuối cùng, thêm hương liệu tự nhiên để tạo nên hương vị độc đáo và khác biệt.