Nước khoáng có gas Perrier (Pháp)

Thông tin tổng quan Nước khoáng có ga Perrier – Pháp

Perrier là một thương hiệu nước khoáng thiên nhiên đóng chai của Pháp, sử dụng nguồn nước khoáng bắt nguồn ở Vergèze, nằm ở tỉnh Gard. Nước khoáng Perrier nổi tiếng về sự tinh khiết với các khoáng chất tự nhiên cacbonat, sản phẩm được đóng trong chai mầu xanh lá cây thể hiện cho sản phẩm mầu sắc của thiên nhiên đặc biệt tỉ lệ cacbonat trong Perrier cao hơn so với các sản phẩm nước khoáng khác.

Sản phẩm được làm từ nguồn nước tinh khiết và khí gas CO2 tự nhiên lấy từ vết nứt của vỏ vũ trụ sau các trận động đất, núi lửa (khác với CO2 nhân tạo) của vùng Vergèze- Pháp. Đây là nguồn nước chứa nhiều vitamin và khoáng chất thiết yếu và quý hiếm cho sức khỏe con người như: Calcium (Ca), Chloride (Cl−), Bicarbonate (HCO3), Fluoride (Fl), Magnesium (Mg), Nitrate (NO3), Potassium (K), Sodium (Na), Sulfates (SO4)…

Nước khoáng Perrier có nhiều hương vị để khách hàng lựa chọn như : Nước khoáng tự nhiên (loại Natural), Perrier hương chanh vàng (Lemon), Perrier hương chanh xanh (Lime). Ngoài mục đích được sử dụng uống hàng ngày để bổ sung khoáng chất, Perrier còn được sử dụng để pha chế cocktail rất ngon và đa dạng, bên cạnh đó còn được sử dụng để làm đẹp như là nước hoa hồng.

Không chỉ thỏa mã cơn khát, Perrier còn mang lại những trả nghiệm tự nhiên mạnh mẽ nhất với hình dạng Perrier đặc thù, dung tích từ 330ml đến 750ml. Perrier là thức uống lý tưởng cho ngày làm việc căng thẳng, cho những lúc nghỉ ngơi, hoặc thư giãn với bạn bè. Bạn có thể uống Perrier với một lát chanh mỏng để tận hưởng hương vị đặc biệt tạo ra từ những bong bóng khí hoặc pha với các loại Coktail khác để tìm những cảm giác khác biệt mới mẻ.

Được phát hiện từ năm 1863, đến ăm 2013, Perrier đã kỉ niệm 150 năm thành lập cả mình, hiện tại nước khoáng Perrier đã được xuất khẩu đi khắp thế giới và được nhiều người yêu thích vì chất lượng hảo hạng của nó.

Tham khảo công thức pha chế các món đồ uống, cocktail với Perrier tại đây:

https://douongplaza.vn/cong-thuc-pha-che-do-uong-voi-nuoc-khoang-perrier/

https://douongplaza.vn/wp-content/uploads/2020/09/Perrier-Cocktail-Book.pdf

 

Clip PERRIER – Hot Air Balloons – long version

Hiển thị tất cả 8 kết quả