Bia Duvel

Giới thiệu về Bia Duvel (Bia Bỉ)

Bia nhập khẩu đang là loại đồ uống rất được ưa chuộng tại việt nam hiện nay. Không thể không kể tới bia Duvel một dòng bia Bỉ được các khách hàng đánh giá là rất ngon.

Duvel – The History

Là một sản phẩm bia nổi tiếng khắp thế giới, Bia Duvel được sản xuất bởi tập đoàn Duvel Moortgat đây được coi là một tập đoàn bia lớn nhất của đất nước Bỉ. Nói thêm về Tập đoàn Duvel Moortgat, có thể nói sự phát triển của tập toàn này chính là cách tập trung cạnh tranh vào các loại bia Duvel đặc biệt này. Hiện nay sự thành công của Duvel chủ yếu dựa vào chất lượng sản phẩm, thương hiệu mạnh và kênh phân phối quốc gia, quốc tế cùng công nghệ sản xuất hiện đại.

Công nghệ sản xuất hiện đại

Bia Duvel Bỉ chính hãng có màu vàng óng, kiểu chai cao khỏe mạnh, men bia vẫn được ủ theo như phương pháp nguyên thủy. Men bia được lấy từ nguồn năm 1918 và vẫn được sử dụng cho đến ngày nay. Nhờ sự cân bằng của hương vị bia và vị đắng huyền ảo, Duvel giữ vị trí có một không hai trong truyền thống bia giàu có của nước Bỉ. Vị khô nhưng vẫn ngọt cùng với mùi hơm của hoa Hublông đặc trưng khiến bia này trở thành một loại giải khát tuyệt vời.

Ngày nay, thế hệ thứ tư của gia đình Moortgat phân phối Duvel đến tất cả các nơi trên thế giới. Và bia vẫn được toàn thế giới công nhận nhờ bởi những nét đặc trưng về mầu sắc, kiểu dáng, loại men bia nguyên chất và kỹ thuật làm chai giữ cho bia Duvel có mùi hương và tuổi thọ cao
Duvel là loại bia 100% nguyên chất, tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản và bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt ngay lập tức.

Hương vị của bia Duvel

Được biết bia Duvel có một hương thơm rất đặc biệt nó không giống với bia tiệp, thoang thoảng mùi trái cây khô. Chứa 8,5% nồng độ cồn, loại lớn, thanh tú, sắc sảo và cảm giác nhẹ mịn trong miệng, Duvel như một loại bia kỳ diệu với một tác động ma lực.

Hiển thị tất cả 2 kết quả