Thành phần:
– Trái mơ Nanko của Nhật Bản, đường, rượu chưng cất từ mía,
bột mơ nghiền
Ưu điểm của sản phẩm:
– 100% trái mơ Nanko Nhật Bản từ vùng Wakayama
– Thêm phần thịt quả mơ nghiền để tạo thêm mùi hương trái cây
– Không có chất phụ gia nhân tạo
Hương vị đặc trưng:
– Rượu mơ Nanko đậm đà được pha trộn với bột trái mơ Nanko chín. Hương trái cây cùng với vị ngọt thơm bổ sung thêm vào hương vị lên men lâu năm của rượu mơ đích thực của Nhật Bản.
– Rượu có cảm giác ngon miệng của mơ xay nhuyễn, độ ngọt vừa phải và vị chua sảng khoái trong miệng.
Cách thưởng thức:
– Uống trước bữa ăn ( khai vị) hoặc sau bữa ăn đều được. Ngon hơn khi dung lạnh. Bên cạnh đó có thể pha với Soda hoặc theo kiểu Cocktail