Thành phần:
– Trái mơ Nanko Nhật Bản, đường, rượu chưng cất từ mía
– Sản phẩm không chứa chất phụ gia nhân tạo: phẩm màu, chất tạo vị…
Ưu điểm của sản phẩm:
– 100% từ trái mơ Nanko đến từ Wakayama, Nhật Bản
– Trái mơ thơm ngon và có thể ăn kèm
– Ít ngọt hơn các loại rượu mơ thông thường
– Không có chất phụ gia nhân tạo
Hương vị đặc trưng:
– Hương thơm thanh, thơm mát của trái mơ Nanko ume lan tỏa trong miệng khi bạn thưởng thức. Hương vị đậm đà và vị chua giòn.
Cách thưởng thức:
– Uống trước bữa ăn ( khai vị) hoặc sau bữa ăn đều được. Ngon hơn khi dung lạnh. Bên cạnh đó có thể pha với Soda hoặc pha chế theo kiểu Cocktail