Bia Dinkelacker Hopfenwunder 5% – Chai 330ml (Thùng 24 chai)

1,050,000 

Tình trạng

Hết hàng

Xuất xứ

Nồng độ cồn

Dung tích

Màu sắc

Quy cách

Danh mục:
Liên hệ đặt hàng:

Hết hàng

Thông tin chi tiết sản phẩm

Đặc điểm của bia

Bia Dinkelacker Hopfenwunder có màu sắc vàng tươi nhẹ nhàng bắt mắt. loại bia này được người dùng đánh giá là khá thơm đem lại sự trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Khi sử dụng bạn sẽ thấy bia mang chút hương vị thảo mộc đan xen vào đó là vị chua của chanh, cam quýt.

Do đó ấn tượng đầu tiên khi thưởng thức dòng bia này chính là vị chua nhẹ sau đó là vị đắng nhẹ. sự kết hợp hoàn hảo này khiến cho dòng sản phẩm Bia Dinkelacker Hopfenwunder thực sự chinh phục người tiêu dùng.

Với độ cồn 5% dòng sản phẩm này nhanh chóng trở thành dòng sản phẩm được giới trẻ ưa chuộng sử dụng. Và cũng là dòng sản phẩm yêu thích của những người lần đầu tiên tiếp xúc với chất cồn.

Nhiệt độ uống lý tưởng: 6 – 7 °C

Cách thưởng thức

Bia Dinkelacker Hopfenwunder sẽ ngon hơn khi bạn cũng lạnh. nhưng không phải cái lạnh của việc sử dụng trực tiếp đá thả vào cốc bởi khi đá tan ra sẽ làm bão hòa hương vị thơm ngon thuần khiết dịu nhẹ của loại bia này.

Trước khi sử dụng bạn nên ướp lạnh khoảng 30 phút. Rồi rót ra ly chân cao truyền thống của Dinkelacker và thưởng thức.

Khi thưởng thức bạn nên uống từng ngụm để hương vị đắng nhẹ ngấm dần và lưu lại trong khoang miệng. Càng thưởng thức bạn sẽ càng thế điểm hấp dẫn của dòng sản phẩm này đem lại.

Ẩm thực

Bạn có thể tùy ý sử dụng các món ăn đặc trưng để phối kết hợp với Bia Dinkelacker Hopfenwunder. Chẳng hạn như sử dụng thịt đỏ, bò khô, hải sản, pizza, tôm hùm… Tất cả sẽ tạo nên một hương vị đặc biệt khiến bạn khó thể quên.

Hương vị của bia rất dịu nhẹ nó đỏ khi bạn sử dụng chung với trái cây tươi sẽ tạo nên hương vị đặc biệt như những ly rượu trái cây thơm ngon.

Bảo quản

Sản phẩm sẽ ngon hơn khi bạn sử dụng trực tiếp mà không cần bảo quản quá lâu. Khi bảo quản bạn có thể để sản phẩm ở trong nhiệt độ môi trường thích hợp không có ảnh hưởng trực tiếp từ bên ngoài tác động.