4 tiêu chuẩn chất lượng cho quả mơ Choya

1. Chất lượng mơ:

Mơ trồng trên đất lành có các thành phần và hương vị khác nhau. Choya làm việc với nông dân để tạo ra loại đất tốt nhất cho việc sản xuất mơ, và sử dụng hạt mơ chín và thơm được sinh ra từ đó. Quả mơ được phân loại tùy theo chất lượng của chúng, và những quả mơ mà Choya sử dụng chủ yếu là loại “tuyệt vời” nhất.

2. Số lượng mơ:

Choya được làm từ rất nhiều loại mơ trồng ở vùng đất chất lượng cao, mà chúng tôi đặc biệt chú trọng đến việc làm đất. Đây là một phương pháp sản xuất độc đáo giúp mang lại đầy đủ các thành phần và làm cho chúng trở nên ngon miệng, thay vì chỉ đơn giản là thêm nhiều mơ. Choya cho biết số lượng mơ được sử dụng trong hầu hết các sản phẩm như một bằng chứng rằng chúng tôi sử dụng rất nhiều trái cây mơ. Điều này chỉ có thể thực hiện được vì Choya mua những quả mơ ngon nhất ở Nhật Bản để làm rượu mơ.

3. Ủ mơ:

Choya không tiếc thời gian. Để rượu mơ chín khoảng một năm trở lên. Để sử dụng mơ có tính axit mạnh và tận dụng tốt nhất nguyên liệu đơn giản và chất lượng cao là thùng bảo quản rượu mơ theo yêu cầu được thiết kế để không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng, nhiệt độ, không khí,… ảnh hưởng đến quá trình lão hóa). Do đó, có thể chiết xuất được nhiều cùi mơ và các thành phần hạt.

4. Không chứa phụ gia:

Choya không sử dụng chất tạo axit, nước hoa hay chất tạo màu. Điều này là để cung cấp rượu mơ chính hãng nguyên chất cho khách hàng của chúng tôi. Theo các tiêu chuẩn được thiết lập bởi Hiệp hội Rượu mạnh & Rượu Nhật Bản vào ngày 23 tháng 1 năm 2015, rượu mơ không có chất phụ gia hiện có thể được dán nhãn là “rượu mơ chính hiệu”. Choya sẽ tiếp tục sản xuất và cung cấp “rượu mơ chính hiệu” – đó chính là phương châm kinh doanh của chúng tôi.

Chuyên mục: Tổng quan về Choya

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *