Rượu vang Beaujolais Nouveau

Bạn biết gì về lễ hội rượu vang Beaujolais Nouveau?

Người ta nói rằng, loại rượu vang tươi Beaujolais Nouveau nổi tiếng đến độ mỗi khi nó được mang bán là cả nước Pháp lại tưng bừng trong hội hè đình đám và được coi là ngày Hội của người làm vang.
Vào ngày thứ 5, tuần lễ thứ 3 của tháng 11 hàng năm, tại vùng Beaujolais Nouveau nằm ở phía Đông nước Pháp lại diễn ra lễ hội vang tươi Beaujolais. Đây là một lễ hội truyền thống của một trong những vùng sản xuất rượu vang danh tiếng nhất của Pháp. Vào đúng ngày này, người yêu vang khắp nơi trên thế giới háo hức chờ đón những chai rượu đầu tiên của mùa nho, được mang đến từ vùng Beaujolais Nouveau. Việc thưởng thức vang tươi Beaujolais trở thành niềm mong mỏi của tất cả các tín đồ đam mê loại thức uống nổi tiếng này.

Đây là một lễ hội lâu đời, nổi tiếng, được hưởng ứng ở tất cả các nước làm rượu vang, được những người yêu vang trên khắp thế giới chờ đón. Lễ hội rượu vang ra đời cũng mang ý nghĩa tương tự như tục ăn gạo mới, cơm mới ở Việt Nam.

Lễ hội vang tươi Beaujolais Nouveau ra đời để chúc mừng một vụ mùa thắng lợi. Đây là một tập quán truyền thống.

❗️Đây là loại VANG TƯƠI được sản xuất NHANH NHẤT THẾ GIỚI

🍇Beaujolais Nouveau được sản xuất CHỈ SAU 6-8 tuần kể từ khi thu hoạch. Một quá trình lên men đặc biệt gọi là “sự ngâm carbonic” được áp dụng trong việc sản xuất vang tươi Beaujolais Nouveau.
Quá trình này được gọi là lên men nguyên quả ( để cả chùm nho, không nén, không vặt cuống, giúp cho vang có vị tươi ngon và ngăn không cho chất tannin tiết ra từ vỏ và cuống nho).

🍇Rượu làm từ nho Gamay – Loại nho đặc trưng của vùng Beaujolais, Pháp

🍇Beaujolais Nouveau là loại vang đỏ vô cùng đặc biệt: Rất tươi mới, acid cao, tannin rất thấp và đượm hương vị trái cây chín mọng rất dễ uống

🍇CHỈ CÓ khoảng 28 triệu chai Beaujolais Nouveau được sản xuất mỗi năm trên khắp thế giới.

 Beaujolais Nouveau sẽ được bắt đầu lúc 0 giờ 1 phút ngày thứ năm, tuần lễ thứ 3 của tháng 11. Hàng triệu chai Beaujolais Nouveau sẽ từ các làng nhỏ bắt đầu cuộc hành trình của mình, xuyên qua nước Pháp đang ngon giấc, ngập tràn Paris rồi lên tàu đến với nhiều vùng đất xa xôi trên thế giới.

🍷 Trong ánh lửa trại bập bùng và lãng mạn, những người trồng nho và sản xuất rượu vang cùng nhau nhảy múa, hát ca. Trên tay là những ly rượu vang tươi, mang hương thơm của trái cây được rót ra từ những thùng gỗ sồi.

☎️ Trong không khí mùa lễ hội năm nay, đừng bỏ lỡ dịp ăn mừng lễ hội rượu vang tươi Beaujolais Nouveau tại Việt Nam khi đăng ký mua hàng tại website: www.douongplaza.vn

>> Tham khảo thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và giá cả của rượu vang Beaujolais Nouveau được cung cấp bởi Đồ uống Plaza tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *