Vang đỏ Antinori Peppoli Estate Chianti Classico DOCG Riserva (Ý)

885,000 

Tình trạng

Còn hàng

Xuất xứ

Vùng nho

Nhà sản xuất

Dòng vang

Loại nho

,

Nồng độ cồn

Dung tích

Quy cách

Danh mục:

Liên hệ đặt hàng:

Thông tin chi tiết sản phẩm

Màu sắc: Màu đỏ ruby

Hương vị:

Các vườn nho Pèppoli sản xuất một loại rượu vang Chianti Classico, là một hỗn hợp được làm từ nho Sangaguese và các giống bổ sung như Merlot. Peppoli được công nhận và đánh giá cao cho sự thể hiện đầy đủ của trái cây của nó. Một loại rượu đại diện cho lãnh thổ

Chianti Classico và giống nho lịch sử của nó với hương hoa và trái cây đặc trưng.
Pèppoli có hương trái cây đỏ và đen, quả anh đào, dâu tây và quả mâm xôi kèm theo hương thơm balsamic và thảo dược tinh tế và một loại gia vị cay. Trên vòm miệng cảm nhận sôi động, thơm ngon với tannin dẻo dai, một kết thúc tươi ngon và bền bỉ.

Ẩm thực: Được thưởng thức với các món ăn như thịt nướng, thịt đỏ, phô mai…

Nhiệt độ lý tưởng khi uống: 16 – 18 độ C

Giải thưởng:

– Decanter World Wine Awards, 2012: Bronze
– San Francisco International Wine Competition, 2003: Bronze

Thông tin vùng nho:

Vùng Tuscany là một trong những vùng rượu vang nổi tiếng nhất tại nước Ý, bên cạnh Puglia, Piedmont và Veneto. Đây là vùng sản xuất ra nhiều chai vang Ý ngon thuộc cấp độ DOCG (cấp độ cao nhất của rượu vang Ý) trong đó có nhiều chai rượu thượng hạng được chào đón nồng nhiệt bởi giới rượu vang. Vùng Tuscany hiện đang sở hữu những thương hiệu rượu vang hàng đầu thế giới như: Vino Nobile di Montepulciano, Brunello di Montalcino, Chianti… Masseto từ nhà sản xuất trứ danh Masseto, Flaccianello Della Pieve của nhà Fontodi lừng danh, hay Biserno của Teturna Biseno…

Các vườn nho Pèppoli sản xuất một loại rượu vang Chianti Classico, là một hỗn hợp được làm từ nho Sangaguese và các giống bổ sung; Pèppoli được công nhận và đánh giá cao cho sự thể hiện đầy đủ của trái cây của nó. Một loại rượu đại diện cho lãnh thổ Chianti Classico và giống nho lịch sử của nó với hương hoa và trái cây đặc trưng. Pèppoli được sản xuất lần đầu tiên vào năm 1985 và kể từ năm 2013, một phần của vụ thu hoạch trải qua quá trình khử trùng tại hầm Antinori nel Chianti Classico.

Thông tin nhà SX:

Marchesi Antinori Srl là một trong những hãng rượu vang lớn nhất nước Ý, có lịch sử từ năm 1385 và đã có đóng góp lớn trong cuộc Cách mạng rượu vang “Super Tuscan” năm 1970 (cuộc Cách mạng của những chai vang ngon thượng hạng IGT nhưng không tuân thủ quy tắc về giống nho của DOC)

Marchesi Antinori là thành viên của Primum Familiae Vini (Hội những gia tộc rượu vang hạng nhất) cùng với Château Mouton Rothschild đầy quyền lực của Pháp; đồng thời cũng là một trong những công ty rượu vang thuộc sở hữu gia đình lâu đời nhất thế giới.

(*) Chú ý:
Chấp hành Nghị định số 94/2012/NĐ-CP của Chính Phủ về sản xuất, kinh doanh rượu, douongplaza.vn không mua bán rượu qua mạng Internet và cho người dưới 18 tuổi. Đây là một website tư vấn và giới thiệu về sản phẩm, tất cả các thông tin về rượu chỉ mang tính chất tham khảo. Qúy khách có nhu cầu xin liên hệ số điện thoại 0983.528.816 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn và mua hàng trực tiếp.