Cách pha chế các loại Cocktail với rượu mơ Choya – Đồ uống nóng

  • 1. Rượu mơ đường nâu Kokuto nóng

    Thành phần: – Rượu mơ đường nâu Kokuto – Nước nóng Thực hiện: Chia rượu mơ Choya đường nâu Kokuto và nước nóng theo tỷ lệ 4: 6. Bạn có thể hâm nóng nó trong lò vi sóng với tỷ lệ yêu thích của bạn....

  • 2. CHOYA Hot Resort

    Thành phần: – Choya Umeshu “Kishu” … Khoảng 45 ml – Nước bưởi … khoảng 45 ml – Nước dứa … khoảng 45 ml – Dứa … cắt 2 miếng – Táo … 1 miếng – Quả mơ … 1 miếng Thực hiện: – Pha...

  • 3. Trà gừng CHOYA

    Thành phần: – Choya Umeshu “Kishu” … Khoảng 30ml – Si-rô gừng … khoảng 10 ml – Trà gừng … lượng tùy thích – Quả mơ … 1 miếng Thực hiện: – Đổ trà gừng vào Choya Umeshu “Kishu”. – Cuối cùng, thêm siro gừng...

  • 4. Choya Hotty

    Thành phần: – Choya Single year … 60ml – Trà nóng … 60ml Thực hiện: Đổ rượu Choya Single year vào Trà nóng như trà xanh rang, trà xanh, trà ô long và trà đen. Đây là một loại rượu mơ nóng được khuyên dùng...