2. CHOYA Hot Resort

Thành phần:

– Choya Umeshu “Kishu” … Khoảng 45 ml

– Nước bưởi … khoảng 45 ml

– Nước dứa … khoảng 45 ml

– Dứa … cắt 2 miếng

– Táo … 1 miếng

– Quả mơ … 1 miếng

Thực hiện:

– Pha nước bưởi và nước dứa ấm.

– Thêm Choya Umeshu “Kishu” vào và trộn.

– Cuối cùng, cho dứa, táo và quả mơ vào là hoàn thành.

Một loại cocktail được pha bằng cách đổ nước bưởi nóng và nước dứa vào Choya Umeshu “Kishu”.

Hương trái cây chua ngọt lan tỏa dạt dào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *