Cách thưởng thức rượu mơ Choya – Công thức cơ bản

Rượu mơ Choya (Umeshu) là một loại rượu hoa quả được sản xuất để thưởng thức vào bất cứ dịp nào tại Nhật Bản và nó có thể được uống theo nhiều cách khác nhau.

Ở đây, chúng tôi xin giới thiệu một vài ý tưởng cơ bản về cách thưởng thức rượu mơ CHOYA. Đừng quên, nếu bạn muốn nâng cao hương vị của rượu mơ thì hãy dùng thêm một trái mơ lấy từ chai rượu mơ nhé!

Cách 1: Thưởng thức trực tiếp (Straight)

Đây là cách đơn giản nhất để thưởng thức, bạn chỉ cần rót rượu vào ly lạnh và thưởng thức hương vị tinh khiết của rượu mơ được làm từ trái mơ Nhật Bản nguyên chất 100%.

Cách thưởng thức rượu mơ
Uống rượu mơ trực tiếp

 

Cách 2: Dùng cùng với đá (On-the-rocks)

Đây là cách uống phổ biến được nhiều người ưa chuộng nhất khi thưởng thức rượu mơ Choya. Bạn chỉ cần bỏ đá vào trong ly rượu mơ là đã được một thức uống cực kỳ hấp dẫn.

Dùng rượu mơ cùng với đá

Cách 3: Làm ấm rượu (Hot Choya)

Bạn có thể pha rượu mơ cùng với nước nóng để làm ấm cơ thể bạn trong mùa đông.

Làm ấm rượu trước khi uống

Trên đây là một vài gợi ý cho bạn khi thưởng thức rượu mơ Choya, ngoài ra bạn có thể sử dụng Choya để làm nguyên liệu pha cocktail hoặc một số đồ uống khác. Hy vọng bạn sẽ có những khoảnh khắc thư giãn khi sử dụng thức uống được yêu thích của người Nhật Bản này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *