Xách bia Sứ St.Sebastiaan 7% – 3 chai 500ml

-8%

750,000  690,000 

Tình trạng

Còn hàng

Xuất xứ

Nồng độ cồn

Dung tích

Màu sắc

Quy cách

Liên hệ đặt hàng:

Hướng dẫn mua hàng

Thông tin chi tiết sản phẩm

Đặc điểm của bia:

Xách bia Sứ ST.Sebastiaan 500ml x 3 chai là một món quà tặng tuyệt vời trong những dịp Lễ, Tết dành cho bạn bè, đối tác, người thân… Xách bia được thiết kế với túi xách lịch sự, sang trọng và là kết hợp của 3 loại bia Sứ ST.Sebastiaan nổi tiếng.

• St. Sebastiaan Grand Cru:

Là loại bia lên men nổi, hương vị có sự kết hợp hài hòa giữa hương malt êm dịu với hương hoa cỏ, phảng phất mùi thơm của nấm men. Bia mang vị ngọt dịu của malt, đường và mật ong, khi uống thoảng vị cồn pha lẫn một chút hương thảo mộc, vị đắng dịu của hoa bia, đem đến cho người uống hậu vị sảng khoái.

• St. Sebastiaan Dark:

Là loại bia đen có vị ngọt kết hợp hài hòa với vị đắng cùng với hương thơm hài hòa của malt caramel. Bia màu đen pha ánh đỏ sơ ri và hổ phách. Bia mang đến cho người uống hương vị thơm của malt, nấm men, thoảng hương bánh mì pha lẫn sô cô la.

• St. Paul Triple:

Bia có màu vàng hấp dẫn và bọt trắng tuyệt đẹp, được lên men nhờ phương pháp lên men nổi, vị malt êm dịu.

Chất liệu vỏ sứ tăng thêm vẻ độc đáo và mạnh mẽ cho chai bia.

– Nhiệt độ lý tưởng khi uống: 10- 12°C

Khi uống bia St. Sebastiaan bạn hãy đừng quên thực hiện việc ướp lạnh bia trong nước với thời gian 45 phút. Cách làm lạnh bia trước khi uống sẽ giúp bạn giữ được độ ngon của bia và giúp bạn có được cách thưởng thức bia đầy ấn tượng.

– Cách thưởng thức:

Giống như các dòng bia Bỉ khác, để cảm nhận trọn vẹn hương vị, ly bia sử dụng sẽ có hình dạng như hoa tuy líp thắt lại ở đỉnh giúp giữ lượng CO2 trong bia lâu hơn, vành ly rộng giúp hương vị bia lan tỏa tốt hơn.

Bia nên được giữ lạnh để tăng thêm thương vị khi thưởng thức. Cách rót bia cũng phải thật chậm, nghiêng ly để tạo nên lớp bọt trắng đầy đặn vừa đủ và thật hấp dẫn.

Đồ ăn phù hợp khi sử dụng bia:

Kết hợp tuyệt vời với phô mai, ngoài ra còn rất phù hợp với các món sườn heo nướng, bít tết, các món thịt thú rừng…