Bình rượu Schott Zwiesel DIVA Decanter 1.0L

3,098,000 

Tình trạng

Còn hàng

Dung tích (C)

1000 ml

Chiều cao (H)

224 mm

Đường kính (D)

224 mm

Liên hệ đặt hàng:
Hướng dẫn mua hàng
Thông tin chi tiết sản phẩm

Mô tả sản phẩm:

  • DIVA nắm bắt dòng chảy cảm xúc trong thiết kế gợi cảm của mình. Dòng sản phẩm chất lượng cao này thể hiện sự cộng sinh hoàn hảo giữa thiết kế cổ điển và sự cách tân hiện đại. Những sản phẩm với thiết kế ấn tượng tạo nên nét duyên dáng đặc biệt và những đường cong mềm mại. Các hình thức hài hòa của bình rượu được thiết kế để mang lại hương thơm phức tạp của nhiều loại rượu vang.
  • Bình đựng rượu DIVA được thiết theo bộ sưu tập ly pha lê Diva, giúp cho khách hàng sở hữu trọn vẹn hơn để thưởng thức các dòng rượu đỏ lâu năm. Bình rượu cho phép hương thơm của rượu tỏa ra một cách hoàn hảo..
  • Bình rượu Schott Zwiesel DIVA 1.0L Decanter là một trong những bình rượu phổ biến nhất và bán chạy của Schott Zwiesel. “Diva” được làm bằng tinh thể Tritan®, siêu bền, an toàn cho máy rửa chén, chống trầy xước và nứt khi sử dụng cơ bản. Cổ rộng hơn một chút cho phép bạn dễ dàng rót từ đầu đến cuối. Nó là một loại bình rượu sử dụng hàng ngày cho bất kỳ dịp nào, từ bình thường đến trang trọng.
  • Trong mỗi chai rượu ẩn chứa bí mật của một loại rượu ngon. Nhưng để mang đến một loại rượu vang tuyệt vời, nó cần nhiều hơn một chút: bình rượu hoàn hảo của Schott Zwiesel. Những chiếc bình thủy tinh Schott Zwiesel xinh xắn không chỉ là món đồ độc đáo có hình dáng đẹp mà còn là món quà tuyệt vời trong nhiều dịp.

Thương hiệu Schott Zwiesel:

  • Schott Zwiesel thành lập năm 1872 là hãng sản xuất ly, bình rượu danh tiếng của Đức, luôn dẫn đầu trong ngành công nghiệp thủy tinh trong suốt gần 150 năm qua.
  • Các loại ly của Schott Zwiesel được sản xuất bằng thủy tinh pha lê Tritan®, giúp bảo vệ tối ưu chống trầy xước và vỡ và an toàn khi sử dụng máy rửa chén vì vậy bạn không cần phải lo lắng khi sử dụng ly hàng ngày.
  • Ly, bình rượu pha lê Schott Zwiesel® Tritan không chì được làm từ công thức thay thế chì bằng zirconiumvà titan để có độ bóng tuyệt hảo.
  • Schott Zwiesel® Crystal Glass không có đối thủ về độ sang trọng trong thiết kế và sự đa dạng.
  • Độ bền: Công nghệ titan Tritan đã được cấp bằng sáng chế của Schott Zweisel tạo ra đồ thủy tinh chống vỡ và trầy xước cao nhất trong ngành sản xuất ly vang.
  • Độ trong: Ly, bình rượu của Schott Zwiesel vẫn trong như pha lê qua nhiều năm sử dụng và sáng bóng như mới sau khi lau rửa

–          Tham khảo thêm hướng dẫn sử dụng các loại ly vang tại đây

–          Tham khảo thêm các loại ly bình rượu khác của Schott Zwiesel tại đây