Bình rượu Schott Zwiesel Decanter Cirquo 0.75L

12,150,000 

Tình trạng

Còn hàng

Dung tích (C)

750 ml

Chiều cao (H)

310 mm

Đường kính (D)

340 mm

Liên hệ đặt hàng:
Hướng dẫn mua hàng
Thông tin chi tiết sản phẩm

Trông giống như một tác phẩm điêu khắc hiện đại và cung cấp rượu vang tuyệt vời trên một sân khấu hoàn hảo. Hình dạng tròn thanh lịch và táo bạo mang lại những đường nét hấp dẫn của pha lê trong suốt.

Mô tả sản phẩm:

  • Schott Zwiesel CIRQUO Decanter trông giống như một tác phẩm điêu khắc hiện đại và cung cấp rượu vang tuyệt vời trên một sân khấu hoàn hảo. Hình dạng tròn thanh lịch và táo bạo mang lại những đường nét hấp dẫn của pha lê trong suốt.
  • Một sự trình diễn ấn tượng dành cho các loại rượu vang yêu thích của bạn, bình rượu điêu khắc này là sự bổ sung hoàn hảo cho các loại rượu vang được làm thủ công một cách nghệ thuật. Vòng miệng thổi tinh thể khuyến khích sục khí để có hương vị tối ưu, trong khi miệng cắt góc giúp rót không có giọt. Và nhờ vào công nghệ tinh thể Tritan® độc đáo của Schott Zwiesel, bình rượu sẽ duy trì độ trong suốt như ban đầu trong nhiều năm tới đồng thời chống lại các vết nứt và trầy xước. Được làm thủ công một cách khéo léo.

Dụng cụ chiết rót rượu chuyên nghiệp làm nổi bật vẻ đẹp của pha lê mà không ảnh hưởng đến độ bền.

Phù hợp cho cả hai loại rượu vang đỏ và trắng trước khi phục vụ và loại bỏ cặn bẩn từ các loại rượu vang cũ.

Thương hiệu Schott Zwiesel:

  • Schott Zwiesel thành lập năm 1872 là hãng sản xuất ly, bình rượu danh tiếng của Đức, luôn dẫn đầu trong ngành công nghiệp thủy tinh trong suốt gần 150 năm qua.
  • Các loại ly của Schott Zwiesel được sản xuất bằng thủy tinh pha lê Tritan®, giúp bảo vệ tối ưu chống trầy xước và vỡ và an toàn khi sử dụng máy rửa chén vì vậy bạn không cần phải lo lắng khi sử dụng ly hàng ngày.
  • Ly, bình rượu pha lê Schott Zwiesel® Tritan không chì được làm từ công thức thay thế chì bằng zirconiumvà titan để có độ bóng tuyệt hảo.
  • Schott Zwiesel® Crystal Glass không có đối thủ về độ sang trọng trong thiết kế và sự đa dạng.
  • Độ bền: Công nghệ titan Tritan đã được cấp bằng sáng chế của Schott Zweisel tạo ra đồ thủy tinh chống vỡ và trầy xước cao nhất trong ngành sản xuất ly vang.
  • Độ trong: Ly, bình rượu của Schott Zwiesel vẫn trong như pha lê qua nhiều năm sử dụng và sáng bóng như mới sau khi lau rửa

–          Tham khảo thêm hướng dẫn sử dụng các loại ly vang tại đây

–          Tham khảo thêm các loại ly bình rượu khác của Schott Zwiesel tại đây