Bình rượu Schott Zwiesel Decanter Signo 0.75L

3,766,000 

Tình trạng

Hết hàng

Dung tích (C)

750 ml

Chiều cao (H)

263 mm

Đường kính (D)

148 mm

Liên hệ đặt hàng:

Hết hàng

Thông tin chi tiết sản phẩm

Mô tả sản phẩm:

  • Bình rượu Schott Zwiesel SIGNO được thiết kế có dạng hình phiễu, thu nhỏ phần miệng bình, uốn cong và to dần về phía đáy. Thủy tinh pha lê chất lượng cao trong suốt giúp nhìn màu rượu chân thực, hấp dẫn hơn. Chức năng hoàn hảo với lớp hoàn thiện sáng bóng. Lớp bảo vệ chống rơi tinh tế đặc biệt giữ cho các giọt rượu nhỏ giọt bên trong bình, ngăn ngừa các vết bẩn khó phát triển.
  • Một sự trình diễn ấn tượng dành cho các loại rượu vang yêu thích của bạn, bình rượu điêu khắc này là sự bổ sung hoàn hảo cho các loại rượu vang được làm thủ công một cách nghệ thuật. Và nhờ vào công nghệ tinh thể Tritan® độc đáo của Schott Zwiesel, bình rượu sẽ duy trì độ trong suốt như ban đầu trong nhiều năm tới đồng thời chống lại các vết nứt và trầy xước.
  • Dụng cụ chiết rót rượu chuyên nghiệp làm nổi bật vẻ đẹp của pha lê mà không ảnh hưởng đến độ bền.

Phù hợp cho cả hai loại rượu vang đỏ và trắng trước khi phục vụ và loại bỏ cặn bẩn từ các loại rượu vang cũ.

Thương hiệu Schott Zwiesel:

  • Schott Zwiesel thành lập năm 1872 là hãng sản xuất ly, bình rượu danh tiếng của Đức, luôn dẫn đầu trong ngành công nghiệp thủy tinh trong suốt gần 150 năm qua.
  • Các loại ly của Schott Zwiesel được sản xuất bằng thủy tinh pha lê Tritan®, giúp bảo vệ tối ưu chống trầy xước và vỡ và an toàn khi sử dụng máy rửa chén vì vậy bạn không cần phải lo lắng khi sử dụng ly hàng ngày.
  • Ly, bình rượu pha lê Schott Zwiesel® Tritan không chì được làm từ công thức thay thế chì bằng zirconiumvà titan để có độ bóng tuyệt hảo.
  • Schott Zwiesel® Crystal Glass không có đối thủ về độ sang trọng trong thiết kế và sự đa dạng.
  • Độ bền: Công nghệ titan Tritan đã được cấp bằng sáng chế của Schott Zweisel tạo ra đồ thủy tinh chống vỡ và trầy xước cao nhất trong ngành sản xuất ly vang.
  • Độ trong: Ly, bình rượu của Schott Zwiesel vẫn trong như pha lê qua nhiều năm sử dụng và sáng bóng như mới sau khi lau rửa

–          Tham khảo thêm hướng dẫn sử dụng các loại ly vang tại đây

–          Tham khảo thêm các loại ly bình rượu khác của Schott Zwiesel tại đây