Bia Leffe vàng 6.6% – Chai 330ml (Thùng 24 chai)

-34%

790,000 

Tình trạng

Còn hàng

Xuất xứ

Nồng độ cồn

Dung tích

Màu sắc

Quy cách

Danh mục:
Liên hệ đặt hàng:
Hướng dẫn mua hàng
Thông tin chi tiết sản phẩm

Đặc điểm của bia

Leffe Blond có màu vàng óng, rực rỡ như ánh mặt trời. Hương vị tinh tế giúp gợi nhớ đến vani, đinh hương đầy mượt mà, tươi mát. Sự cảm nhận sẽ càng rõ nét khi thưởng thức bia trong “chén thánh Leffe” của chính nó.

Nhiệt độ uống lý tưởng: 5-6°C

Cách thưởng thức

Bia Leffe được uống trong loại ly riêng biệt của nó. Tới ngày nay, ly bia Leffe đã được cải tiến tinh tế để đem đến trải nghiệm tuyệt vời hơn cho người dùng.

Cũng như các loại bia tu viện khác, để rót một ly Leffe đúng điệu, hãy đảm bảo chiếc ly của bạn thật khô ráo và được giữ lạnh. Sau đó, hãy nghiêng ly bia góc 45° và rót bia vào một nửa chiếc ly. Tiếp theo, cầm đứng ly trở lại để rót đầy phần bia còn lại.

Cầm trên tay ly bia Leffe với thiết kế riêng, hãy ngắm nhìn vẻ đẹp đầy mê hoặc và long lanh của nó với những sủi bọt lăn tăn, hình nổi 3D của tu viện Leffe, cùng ánh bia vàng rực rỡ. Vừa ngắm nhìn, vừa nhấp từng ngụm từng ngụm, hương thơm nhẹ nhàng, mềm mượt sẽ lan tràn từng ngóc ngách khứu giác và khiến bạn đầy mãn nguyện, thích thú.”

Ẩm thực kết hợp
Leffe Blond là loại bia khai vị hoàn hảo, đồng thời nó cũng có hương vị thơm ngon với nhiều món ăn, đặc biệt là thịt đỏ, các món chua ngọt và phô mai mốc trắng như Camenbert, Brie, Brillat-Savarin hoặc Saint-Marcellin. Có vô số loại phô mai mềm rất phù hợp với Leffe Blond tươi và trái cây này.