Bia Leffe Ruby 5% – Chai 750ml (Thùng 6 chai)

-13%

900,000  780,000 

Tình trạng

Còn hàng

Xuất xứ

Nồng độ cồn

Dung tích

Màu sắc

Quy cách

Danh mục:

Liên hệ đặt hàng:

Hướng dẫn mua hàng

Thông tin chi tiết sản phẩm

Đặc điểm của bia:

Bia Leffe Ruby là một loại bia màu đỏ Ruby rất đặc sắc, với sự kết hợp độc đáo hương vị đặc trưng của bia tu viện và các hương vị tinh tế các loại trái cây rừng màu đỏ. Vị trái cây, gia vị, mềm và tươi mát, đầu tiên thách thức khẩu vị với sự nhẹ nhàng và hơi thân gỗ hương vị gợi nhớ của loại quả màu đỏ, tiếp theo là gợi ý đáng ngạc nhiên của cơm cháy, dâu tây và Huckleberry.

Nhiệt độ lý tưởng khi uống: 5 – 6°C

Cách thưởng thức:

Bia Leffe được uống trong loại ly riêng biệt của nó. Tới ngày nay, ly bia Leffe đã được cải tiến tinh tế để đem đến trải nghiệm tuyệt vời hơn cho người dùng.

Cũng như các loại bia tu viện khác, để rót một ly Leffe đúng điệu, hãy đảm bảo chiếc ly của bạn thật khô ráo và được giữ lạnh. Sau đó, hãy nghiêng ly bia góc 45° và rót bia vào một nửa chiếc ly. Tiếp theo, cầm đứng ly trở lại để rót đầy phần bia còn lại.

Cầm trên tay ly bia Leffe với thiết kế riêng, hãy ngắm nhìn vẻ đẹp đầy mê hoặc và long lanh của nó với những sủi bọt lăn tăn, hình nổi 3D của tu viện Leffe, ánh nâu đầy hấp dẫn của lúa mạch đen. Từng đợt hương thơm lan tỏa từ chiếc ly sẽ khiến mọi khứu giác của bạn mãn nguyện. Nhấp từng ngụm từng ngụm, hương vị phong phú và mịn màng sẽ kín đáo đánh thức sau đó vị cay đắng nhưng đầy ngọt ngào và tinh tế của dư vị caramel.

Đồ ăn phù hợp khi sử dụng bia:

Leffe Ruby là loại bia khai vị hoàn hảo, thực phẩm đi kèm với hương vị Bia Leffe Ruby này phải thực sự nhẹ nhàng, rất ngon khi kết hợp với phô mai xanh, phô mai mềm hoặc với một lát giăm bông, các món chua ngọt …