Bia La Trappe Quadrupel 10% – Chai 330ml (Thùng 24 chai)

-9%

2,280,000 

Tình trạng

Còn hàng

Xuất xứ

Nồng độ cồn

Dung tích

Màu sắc

Quy cách

Danh mục:
Liên hệ đặt hàng:
Hướng dẫn mua hàng
Thông tin chi tiết sản phẩm

Đặc điểm của bia

Bia La Trappe Quadrupel 10% – Chai 330ml là loại bia được sản xuất bởi các thầy tu. Chính điều này cũng đã làm nên sự khác biệt của loại bia này so với các dòng bia khác. Loại bia này khá nặng, vì bia được lên men trong thời gian dài, sau đó lại tiếp tục được ủ trong thùng gỗ sồi. Vì thế, mang đến hương vị đặc biệt dành cho bia.

Khi rót ra cốc, phần bọt bia nổi lên trên, có màu trắng ngà và mịn màng như kem vô cùng hấp dẫn. Người thưởng thức hoàn toàn có thể cảm nhận được vị tổng hợp mùi vị của các nguyên liệu; mạch nha, huplong, hổ phách.

Hương vị này khiến bất kỳ ai khi thưởng thức cũng không bao giờ quên được. Làm sao bạn có thể tìm thấy ở một loại bia mà có đủ vị chua, ngọt, tê tê như Bia La Trappe. Phải là người có tâm hồn chiều sâu và biết cách uống loại bia này mới có thể cảm nhận được trọn vẹn hương vị của loại bia chất lượng cao này tại đất nước Hà Lan.

Nhiệt độ lý tưởng khi uống: 10-14 độ C

Cách thưởng thức bia

Bia Bia La Trappe Quadrupel 10% – Chai 330ml thực sự trở nên hoàn hảo và đúng vị khi được ướp lạnh trước khi sử dụng. Khi uống, bạn chú ý uống 1/3 rồi nửa ly. Sau đó sẽ nhấp từng ngụm nhỏ để cảm nhận được hương vị nồng nàn của loại bia nâu đặc biệt này. Với bia La Trappe bạn nên rót vào ly để cảm nhận sự khác biệt rõ rệt.

Với những loại bia thủ công như La Trappe lại càng cần phải chú ý đến cách thưởng thức để cảm nhận rõ hương vị của loại bia này. Uống bia thủ công nên uống bằng ly. Sau khi rót bia ra ly nên lắc đều nhẹ nhàng mà không làm mất đi lớp bọt của bia. Hi đó, bạn sẽ thấy hiện ra những mùi hương làm nên loại bia này,

Đồ ăn phù hợp khi sử dụng bia

Uống bia La Trappe với các món đồ ăn như phomai, thịt hun khói… là những món ăn đi kèm rất phù hợp dành cho người thưởng thức. Chắc chắn đây sẽ là sự kết hợp mang đến hương vị tuyệt hảo nhất dành cho những bữa tiệc thêm phần ấm cúng.