Dòng bia Trappe được sản xuất ngay tại tu viện, bởi thế cho nên chúng còn có tên gọi khác là bia thầy tu. Đây là loại bia được vinh danh là ngon nhất Hà Lan, một tác phẩm nghệ thuật của đất nước xinh đẹp này.
Đặc điểm của sản phẩm
Một điều đặc biệt không thể không kể đến của dòng bia này đó là chúng được lên men 2 lần. Lần đầu lên men trong chai. Sau đó được ủ trong gỗ sồi, góp phần làm nên hương vị vô cùng đặc biệt của chúng. Trappe Blond là sự kết hợp hài hòa giữa lúa mạch, hoa húp lông và mạch nha. Tất cả đều là những nguyên liệu từ thiên nhiên, mang đến cho người thưởng thức hương vị tự nhiên nhất.
Bia ẩn trong mình vị hoa quả nồng đậm, phảng phất vị đắng nhè nhẹ, cho ta cảm nhận tràn ngập một hương thơm tươi mát. Điều đó là nhờ sự kết hợp của các loại hoa bia được sấy khô và qua xử lý.
Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức
Nhiệt độ lý tưởng để bạn thưởng thức loại bia này là ướp lạnh ở 12 độ.
Cách thưởng thức
Uống bia không giống với rượu, từng ngụm từng ngụm. Bia mang một chút gì đó suồng sã và hào sảng hơn. Do đó, bạn nên uống bia với một ly thủy tinh lớn. Khi rót bia không nên rót nhanh và nhiều, bạn nên để cho bia chảy ra một cách từ từ. Một màu hổ phách cùng với lớp kem bọt trắng mịn,mỏng nhẹ không quá dày sẽ thu hút bạn ngay lập tức. Uống một ngụm bia, bạn sẽ thấy vị chua, dần dần đắng rồi xuống đến hậu vị là vị ngọt. Các hương vị cứ trộn lẫn rồi tách riêng, trộn lẫn rồi tách riêng mang đến cho người uống những xác cảm tuyệt vời. Bạn cũng sẽ cảm nhận được những hương trái cây ngọt ngào, tươi mát tràn ngập trong khoang miệng như hương sồi, hương nho, hương mận, hương sô cô la… Một sự rét mướt lành lạnh đầy tinh tế.
Ngay cả khi đã uống xong, vi đọng lại trong cơ thể đủ để cảm xúc của bạn trở nên ngập tràn.
Là loại bia nhập khẩu nên sẽ vô cùng thích hợp để kết hợp với các thức ăn phương Tây như xúc xích, phô mai, salad, đồ nướng. Một bữa cơm chúc mừng bên gia đình, một bữa tiệc sôi động cùng bạn bè, làm sao có thể thiếu sự góp mặt của những chai bia như thế này.
Bảo quản
Bia sẽ giữ được vị ngon nhất khi được bảo quản trong nhiệt độ và môi trường tốt nhất. Giữ sản phẩm ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.