Bia Hoegaarden 4.9% – Chai 330ml (Thùng 24 chai)

-46%

650,000 

Tình trạng

Còn hàng

Xuất xứ

Nồng độ cồn

Dung tích

Màu sắc

Quy cách

Danh mục:
Liên hệ đặt hàng:
Hướng dẫn mua hàng
Thông tin chi tiết sản phẩm

Bia Hoegaarden 4.9% – Chai 330ml chính hiệu Bỉ, hương vị tuyệt vời cùng cách thưởng thức độc đáo. Sản phẩm dành cho những người sành điệu trong các thưởng thức đồ uống có cồn. Dòng bia này mang đến cho người dùng những cảm nhận khác biệt.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Là dòng bia trắng được ủ bằng những nguyên liệu đặc trưng mang đậm chất Bỉ. Bia Hoegaarden 4.9% – Chai 330ml có màu nước nhẹ nhàng, mang theo cảm giác tươi mới. Đi cùng với đó là màu bọt bia rất đặc biệt mịn và trắng tự nhiên giống như lớp mây phủ trên thành ly.

Bia mang hương vị của thiên nhiên đi cùng với thời gian. Người uống có thể cảm nhận được hương vị của các nguyên liệu chính là các loại thảo mộc rất đặc trưng của bia Bỉ nhưng lại tạo sự khác biệt, hương tươi mát của lúa mì và lúa mạch.

Thêm vào đó là một chút nồng và cay của các nguyên liệu khi được lên men và ủ trong thời gian dài. Dòng bia này còn được gọi là bia của thời gian vì có lịch sử tồn tại và phát triển rất dài lâu.

Bia Hoegaarden 4.9% – Chai 330ml được đóng chai độc đáo, thiết kế sang trọng và bắt mắt. Có thể sử dụng để làm quà tặng, quà biếu đều phù hợp. Sản phẩm đạt nhiều giải thưởng chất lượng cao quý.

Các bảo quản chuẩn nhất

Bia được bảo quản tốt nhất ở nhiệt độ từ 18 – 20 độ C. Có thể bảo quản trong một khoảng thời gian rất dài ở nhiệt độ phòng bình thường. Để có thể giữ được hương vị tươi ngon nhất hãy đảm bảo bia Hoegaarden 4.9% – Chai 330ml được đặt ở nơi thoáng mát và tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

Thưởng thức bia Hoegaarden 4.9% đúng điệu

Người dùng có thể thưởng thưởng thức bia Hoegaarden 4.9% – Chai 330ml theo hai hình thức uống trực tiếp hoặc uống lạnh. Mỗi một cách có những điều thú vị riêng phụ thuộc vào cảm nhận và sở thích riêng của mỗi người dùng. Nếu như thưởng thức nguyên chất bạn sẽ cảm nhận được hương vị thuần khiết.

Ngoài ra, nếu nhấp nháp bia cùng với một vài món nhậu sẽ cho bạn thêm thần thích thú và thú vị đó. Một thông tin thú vị dành cho bạn là nên thưởng thức bia trong cốc góc cạnh sẽ giữ được độ lạnh lâu hơn và hương vị ngon hơn nhé.

Bia Hoegaarden 4.9% – Chai 330ml dòng sản phẩm dành cho những người sành bia. Bạn sẽ cảm nhận được hương vị đặc trưng của bia Bỉ ngay tại Việt Nam khi đến với chúng tôi. Nào giờ thì hãy thưởng thức và thấy sự khác biệt nhé!