Màu sắc: Rượu vàng nhạt, bong bóng tốt và thanh lịch
Hương vị:
Hương thơm biểu cảm của trái cây kẹo, hoa trắng và một chút cam quýt đến mũi.
Vị dẻo và nhẹ miệng, ngọt nhẹ, vừa thanh vừa có mùi trái cây, tôn lên hương vị của đào trắng.
Cuvée Jean-Louis ICE blanc de blancs là sự pha trộn hoàn hảo của 5 loại nho:Airen, Ugni Blanc, Colombard, Durello, Chardonnay. Chai vang đặc biệt này giống như thành phố Paris hoa lệ: nhộn nhịp, lấp lánh và hoàn hảo vào bất kỳ thời điểm nào, ngày hay đêm…
Rót rượu này lên trên đá lạnh sẽ làm bùng cháy tính năng động và hương trái cây của nó. Như là sự kết hợp sủi bọt của lửa và đá trong ly sẽ tạo ra những bọt bong bóng mượt mà nhưng mãnh liệt.
Ẩm thực:
Thưởng thức như một món khai vị hoặc cho bất kỳ dịp bình thường, hào nhoáng hoặc lễ hội nào.
Nhiệt độ lý tưởng khi uống: 4 – 6 độ C
Thông tin vùng nho:
Ngay từ thế kỷ 17, Champagne đã trở thành trung tâm sản xuất loại vang trứ danh của Pháp. Hện nay, miền đất lạnh nhất nước Pháp này là “quê hương” và là vùng chuyên sản xuất rượu vang sủi tăm nổi tiếng nhất thế giới.
Vị của thức uống quyến rũ Champagne này xếp hạng từ Brut (không ngọt), Demi-Sec (hơi ngọt) và Sec (ngọt) với các loại chính tùy theo các loại nho như rượu Pinot Noir đỏ, rượu Pinot Meunier đen và Chardonnay trắng. Thành phố Reims của vùng được mệnh danh là “thủ đô của xứ sở Champagne” ở Pháp.
Thông tin nhà SX:
Charles de Fere xuất hiện vào năm 1980 khi một nhà sản xuất rượu thế hệ thứ sáu sáng tạo từ Champagne, Jean-Louis, quyết định thành lập nhà máy rượu vang sủi bọt của riêng mình tại một thị trấn tên là Fere-en-Tardois, ngay bên ngoài Champagne. Được đặt tên để vinh danh ông, Cuvee Jean-Louis thể hiện tầm nhìn táo bạo của ông về việc chế tạo rượu vang sủi chất lượng cao từ nho trồng khắp nước Pháp, tin tưởng mạnh mẽ rằng một chiến lược tìm nguồn cung ứng đa dạng hơn sẽ cho phép ông tiếp cận với những trái nho tốt nhất có thể mỗi năm. Ngày nay, chuyên gia Pháp đích thực này tiếp tục với nghề làm rượu vang, trong một cuộc tìm kiếm vĩnh viễn cho sự thanh lịch của Pháp. Sự quan tâm thường xuyên liên quan đến việc tạo ra mỗi cuvees của họ đã khiến Charles de Fère trở thành một tài liệu tham khảo chuẩn cho Premium Mousseux.