Vang đỏ Ronco Sicilia 1L IGT (Ý)

225,000 

Tình trạng

Hết hàng

Xuất xứ

Vùng nho

Nhà sản xuất

Dòng vang

Loại nho

,

Nồng độ cồn

Dung tích

Quy cách

Liên hệ đặt hàng:
Thông tin chi tiết sản phẩm

Màu sắc: Đỏ đậm ánh tím

Hương vị:

Rượu vang Ronco Sicilia Red 1L IGT được làm từ 2 giống nho Nero D’Avola – Sangiovese. Hương thơm lan tỏa của hoa violet cùng hương vị của gia vị. Vòm miệng cho thấy hương vị thơm ngon, tròn trịa, cấu trúc tốt

Ẩm thực:

Được thưởng thức với các món thịt bò, thịt đỏ, phomai…

Nhiệt độ lý tưởng khi uống: 16 – 18 độ C

Giải thưởng:

Thông tin vùng nho:

Sicilia nằm trong vùng biển miền Trung Địa Trung Hải và phía nam của bán đảo Ý, được ngăn cách bởi eo biển hẹp của Messina, đây là hòn đảo lớn nhất trên biển Địa Trung Hải. Nó tạo thành một khu vực tự trị của Ý, cùng với các đảo nhỏ xung quanh, chính thức được gọi là Regione Siciliana (trong tiếng Ý, vùng Sicilia). Khu vực này có lịch sử phát triển lâu dài, đi cùng với nó là sự ra đời và phát triển của rất nhiều dòng rượu vang Ý nổi tiếng. Các vườn nho được trồng trên những ruộng bậc thang tại sườn núi lửa, để tận dụng không khí lạnh và tài nguyên đất đa dạng.

Hòn đảo này có khí hậu Địa Trung Hải điển hình, tràn ngập ánh nắng mặt trời và lượng mưa ổn định, và còn được hưởng lợi từ làn gió biển. Điều kiện tự nhiên lý tưởng để sản xuất rượu nho, kiểm soát việc phấn trắng và nho hỏng được giữ ở mức tối thiểu, áp lực bệnh trên cây nho thấp nên rượu vang Sicilia chủ yếu được sản xuất từ nho hữu cơ.

Thông tin nhà SX:

Nhà máy Gruppo Cevico Soc. Coop Agricola là một trong số các nhà máy sản xuất rượu vang nổi tiếng tại Ý.
Hiện nay, công ty đang sở hữu 6.600 ha vườn nho . Năng suất TB hàng năm của trang trại là 130.000 tấn nho. Cantine Ronco cung cấp các loại rượu vang tuyệt vời với giá cả hợp lý cho thị trường rượu vang trên thế giới.

(*) Chú ý:
Chấp hành Nghị định số 94/2012/NĐ-CP của Chính Phủ về sản xuất, kinh doanh rượu, douongplaza.vn không mua bán rượu qua mạng Internet và cho người dưới 18 tuổi. Đây là một website tư vấn và giới thiệu về sản phẩm, tất cả các thông tin về rượu chỉ mang tính chất tham khảo. Qúy khách có nhu cầu xin liên hệ số điện thoại 0983.528.816 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn và mua hàng trực tiếp.