Màu sắc: Sắc thái màu vàng và xanh nhạt
Hương vị:
Rượu vang Ronco Sicilia Bianco có mùi thơm của trái cây chín mọng, có hương cam và hạnh nhân. Hương vị tươi, mềm và mượt mà.
Ẩm thực:
Được thưởng thức với các món cá, thịt trắng, phomai…
Nhiệt độ lý tưởng khi uống: 8 – 12 độ C
Giải thưởng:
Thông tin vùng nho:
Sicilia nằm trong vùng biển miền Trung Địa Trung Hải và phía nam của bán đảo Ý, được ngăn cách bởi eo biển hẹp của Messina, đây là hòn đảo lớn nhất trên biển Địa Trung Hải. Nó tạo thành một khu vực tự trị của Ý,
cùng với các đảo nhỏ xung quanh, chính thức được gọi là Regione Siciliana (trong tiếng Ý, vùng Sicilia). Khu vực này có lịch sử phát triển lâu dài, đi cùng với nó là sự ra đời và phát triển của rất nhiều dòng rượu vang Ý nổi tiếng.
Các vườn nho được trồng trên những ruộng bậc thang tại sườn núi lửa, để tận dụng không khí lạnh và tài nguyên đất đa dạng.
Hòn đảo này có khí hậu Địa Trung Hải điển hình, tràn ngập ánh nắng mặt trời và lượng mưa ổn định, và còn được hưởng lợi từ làn gió biển. Điều kiện tự nhiên lý tưởng để sản xuất rượu nho, kiểm soát việc phấn trắng và nho hỏng được giữ ở mức tối thiểu, áp lực bệnh trên cây nho thấp nên rượu vang Sicilia chủ yếu được sản xuất từ nho hữu cơ.
Thông tin nhà SX:
Nhà máy Gruppo Cevico Soc. Coop Agricola là một trong số các nhà máy sản xuất rượu vang nổi tiếng tại Ý.
Hiện nay, công ty đang sở hữu 6.600 ha vườn nho . Năng suất TB hàng năm của trang trại là 130.000 tấn nho. Cantine Ronco cung cấp các loại rượu vang tuyệt vời với giá cả hợp lý cho thị trường rượu vang trên thế giới.