Vang đỏ Gerard Bertrand 6eme Sens Pays d’OC IGP (Pháp)

330,000 

Tình trạng

Còn hàng

Xuất xứ

Vùng nho

Nhà sản xuất

Dòng vang

Loại nho

, , ,

Nồng độ cồn

Dung tích

Quy cách

Danh mục:
Liên hệ đặt hàng:
Thông tin chi tiết sản phẩm

Màu sắc: Rượu này có màu đỏ ruby nhẹ và rất sáng.

Hương vị:

Mũi bị chi phối bởi mùi thơm của trái cây màu đỏ. Trong vòm miệng, hương và vị của 6èmeSens Rouge phát triển một sự tổng hợp hương thơm bao gồm blackcurrant, trái cây tươi đỏ và vani. Rượu có độ tannin tốt và mượt và góp phần vào sự cân bằng tốt đẹp của rượu vang này.

Ẩm thực:

Được thưởng thức như một loại rượu khai vị, hoặc ăn kèm các món thức ăn nướng, thịt nướng hoặc phô mai.

Nhiệt độ lý tưởng khi uống: 16 – 18 độ C

Giải thưởng:

Thông tin vùng nho:

Languedoc-Roussillon là một vùng rượu rộng lớn và đa dạng ở phía nam của Pháp, bao phủ một khu vực trải dài từ Nimes và Montpellier ở phía đông, xung quanh Vịnh Lyon đến biên giới Tây Ban Nha. Nói về tên gọi vùng rượu vang này, Languedoc-Roussillon trước đây là hai vùng độc lập Languedoc và Roussillon. Languedoc là nét văn hoá tinh hoa của Pháp, trong khi Roussillon có ảnh hưởng mạnh mẽ đến văn hoá Tây Ban Nha và Catalan. Trong khi các vườn nho của Languedoc chủ yếu nằm trên vùng đồng bằng ven biển, những vườn nho của Roussillon đều nằm trên những vách đá hoặc nằm nép dưới chân núi Pyrenees.

Các loại đất và terroir khác nhau trong khu vực nhiều như địa hình tạo nên tính đa dạng của rượu vang ở Languedoc-Roussillon. Khí hậu ấm áp và gió (“khí hậu Địa Trung Hải khô cằn với biến đổi mùa đông ôn hòa”) thúc đẩy sự trưởng thành của nho và sức khỏe tốt của chúng, trong khi duy trì sự tươi mát nhờ độ cao và hiệu ứng của biển, làm giảm nhiệt độ mùa hè.

Các terroir đặc biệt của Languedoc tận hưởng ánh nắng mặt trời tối ưu và lượng mưa thấp, làm nổi bật tất cả sự phức tạp của các giống nho biểu tượng trong khu vực và do đó sản xuất rượu vang chất lượng hàng đầu.

Thông tin nhà SX:

Gérard Bertrand là một trong những nhà sản xuất rượu vang nổi bật nhất ở miền Nam nước Pháp, nơi ông sở hữu nhiều đất đai trong số các nhà sản xuất uy tín nhất của Languedoc- Roussillon. Được đặt tên vào năm 2012 với tên gọi Nhà sản xuất rượu vang đỏ của năm của IWC và Nhà máy rượu vang của năm, ông được người dân địa phương gọi là “Vua” của Languedoc. Mang lại trong các vườn nho Languedoc, Gérard Bertrand cam kết chia sẻ các đặc điểm và sự đa dạng đặc biệt của từng vườn nho. Hai mươi năm bí quyết đảm bảo rằng các loại rượu mang chữ ký của Gérard Bertrand có một phong cách độc đáo được thúc đẩy mỗi ngày bởi bốn giá trị cơ bản: sự xuất sắc, tính xác thực, tính phi thường và sự đổi mới. Chúng tôi tin chắc rằng Gérard sẽ trở thành một trong những tên tuổi hàng đầu

(*) Chú ý:
Chấp hành Nghị định số 94/2012/NĐ-CP của Chính Phủ về sản xuất, kinh doanh rượu, douongplaza.vn không mua bán rượu qua mạng Internet và cho người dưới 18 tuổi. Đây là một website tư vấn và giới thiệu về sản phẩm, tất cả các thông tin về rượu chỉ mang tính chất tham khảo. Qúy khách có nhu cầu xin liên hệ số điện thoại 0983.528.816 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn và mua hàng trực tiếp.