Vang bịch đỏ Oude Kaap Cinsault Ruby Cabernet 3L BIB ( Nam Phi)

795,000 

Tình trạng

Còn hàng

Xuất xứ

Vùng nho

Nhà sản xuất

Dòng vang

Loại nho

,

Nồng độ cồn

Dung tích

Quy cách

Danh mục:
Liên hệ đặt hàng:
Thông tin chi tiết sản phẩm

Màu sắc: Màu đỏ rực rỡ

Hương vị:

Rượu có hương thơm mềm mại với ghi chú trái cây.
Hương vị tannin phong phú và kết thúc cân bằng.

Ẩm thực:

Thưởng thức với các món ăn chế biến từ thịt đỏ, các món thịt nướng, phô mai …

Nhiệt độ lý tưởng khi uống: 16 – 18 độ C

Thông tin vùng nho:

Nam Phi là một trong những quốc gia sản xuất rượu vang nổi tiếng bậc nhất ở phía Nam bán cầu. Với lịch sử phát triển hơn 300 năm, Rượu vang Nam Phi luôn được biết đến là sự giao thoa giữa phong cách rượu vang Tân Thế Giới và Cựu Thế Giới.

Sự giao thoa này được thể hiện trong quá trình sản xuất rượu vang khi những nhà sản xuất tại Nam Phi thường sử dụng công nghệ làm rượu của Tân Thế Giới nhưng lại thường tạo ra các phong cách rượu vang, kỹ thuật phối trộn theo phương thức Cựu Thế Giới. Kể từ khi nạn phân biệt chủng tộc apartheid được xoá bỏ, rượu vang Nam Phi đã có một bước chuyển mình mạnh mẽ trên thị trường thế giới.

Thông tin nhà SX:
Rượu được sản xuất bởi nhà máy DGB là một trong số nhà máy sản xuất rượu lâu đời tại Nam Phi.

(*) Chú ý:
Chấp hành Nghị định số 94/2012/NĐ-CP của Chính Phủ về sản xuất, kinh doanh rượu, douongplaza.vn không mua bán rượu qua mạng Internet và cho người dưới 18 tuổi. Đây là một website tư vấn và giới thiệu về sản phẩm, tất cả các thông tin về rượu chỉ mang tính chất tham khảo. Qúy khách có nhu cầu xin liên hệ số điện thoại 0983.528.816 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn và mua hàng trực tiếp.