Bia Stella Artois 5% – Chai 330ml (Thùng 24 chai)

-11%

950,000  850,000 

Tình trạng

Còn hàng

Xuất xứ

Nồng độ cồn

Dung tích

Màu sắc

Quy cách

Danh mục:

Liên hệ đặt hàng:

Hướng dẫn mua hàng

Thông tin chi tiết sản phẩm

Mô tả chi tiết

Bia Stella Artois 5% – Chai 330ml là dòng bia được yêu thích nhất trên thị trường Châu Âu nói chung và Việt Nam trong giai đoạn hiện nay nói riêng. Stella Artois có nguồn gốc xuất xứ đến từ quê hương, quốc gia nổi tiếng về bia đó là nước Bỉ.

Đặc điểm của Stella Artois

Stella Artois mang hương vị đặc trưng của thương hiệu bia cao cấp trên thị trường, với mùi thơm đặc trưng của mạch nha kết hợp với sắc vàng óng ánh đã tăng thêm sức hấp dẫn cho người thưởng thức.

Đặc trưng nổi bật của loại bia này không những được thể hiện qua sắc vàng óng đẹp mà còn giúp cho bạn cảm nhận được vị ngon ngọt, kết hợp vị đắng thoáng qua mang đến sự khác biệt so với các dòng bia khác trên thị trường.

Nhiệt độ thích hợp để thưởng thức Stella Artois

Để tăng thêm vị ngon và cảm nhận được hết tinh hoa thuần túy của bia Stella Artois 5% – Chai 330ml, bạn nên dùng bia ở nhiệt độ lạnh 8 độ C và nên thưởng thức trong ly thủy tinh.

Cách thức thưởng thưởng thức sản phẩm

Uống bia được biết đến là một nghệ thuật mà không phải ai cũng biết đến. Đặc biệt là việc thưởng thức loại đồ uống nổi tiếng đến từ Bỉ – quê hương của bia đó là bia Stella Artois 5% – Chai 330ml bạn cũng cần phải để ý cách uống.

Bạn nên thưởng thức và cảm nhận độ ngon của sản phẩm khi uống lạnh và nên uống với dạng cốc xoắn để cảm nhận rõ đúng điệu của loại đồ uống này.

Thức ăn nên ăn kèm với bia

Dùng bia thì bạn không thể bỏ qua việc chọn lựa mồi nhắm, thức ăn đi kèm với loại đồ uống này. Và đối với loại bia Stella Artois 5% – Chai 330ml, bạn có thể kết hợp thêm nhiều loại thức ăn khác nhau như: hải sản, cá, phomai, thịt,…..

Trên đây là một số thông tin chi tiết liên quan đến sản phẩm bia Stella Artois 5% – Chai 330ml, loại đồ uống có nồng độ cồn nhẹ, thơm ngon đặc trưng và đang thu hút nhiều sự quan tâm của người dùng hiện nay. Mong rằng, bài viết sẽ cung cấp đến cho bạn đọc những thông tin bổ ích liên quan đến sản phẩm tuyệt hảo này.