Bia nặng Oettinger 8.9% – Lon 500ml (Thùng 24 lon)

-15%

1,200,000  1,020,000 

Tình trạng

Còn hàng

Xuất xứ

Nồng độ cồn

Dung tích

Màu sắc

Quy cách

Danh mục:

Liên hệ đặt hàng:

Hướng dẫn mua hàng

Thông tin chi tiết sản phẩm

Đặc điểm của bia

Đây là loại bia sử dụng phương pháp lên men nổi tiếng của dòng Hefeweizen. Dòng sản phẩm này được biết đến từ rất lâu trước đây. Với nguyên chủ yếu là mạch nha của dòng đại mạch. Nên loại bia này mang vị ngon khá tinh tế và còn giữ lại một chút men bia.

Với nồng độ là 8.9%, loại bia này khiến cho người ta chưa cần uống đã cảm thấy say sưa.

Nhiệt độ lý tưởng để bia ngon hơn

Trước khi sử dụng nên để bia ở ở nhiệt độ khoảng 4-8 độ C.

Cách thưởng thức

Nên để Bia nặng Oettinger 8.9% ở nhiệt độ 4-5 độ C trước khi uống để bia thêm thơm ngon đúng vị. Khi rót bia phải cẩn thận, tránh để bia bị tràn ra bên ngoài. Do đó khi rót bia nên nghiêng miệng cốc để dễ rót hơn. Và khi thưởng thức bia, nên cầm vào cốc để tránh bị bẩn lên thành cốc.

Đặc biệt, để thưởng thức bia được đúng cách, thì chúng ta cần phải dùng đúng cốc, ly. Mỗi chiếc cốc, ly đều có những thiết kế riêng biệt để kích thích vị giác của chúng ta. Đặc biệt nó còn làm tăng mùi thơm của bia.

Không những thế, chúng ta cần phải chắc chắn là mình sẽ sử dụng một chiếc ly sạch. Để những mùi khác không bám vào chiếc cốc, ly. Từ đó có thể cảm nhận được một cách trọn vẹn mùi thơm và vị ngon của bia.

Đồ ăn kèm khi uống bia

Có thể nói, xúc xích là loại đồ ăn kèm không thể thiếu khi thưởng thức bia. Khi bạn muốn có một bữa ăn không quá bị nặng bụng. Thì đây có thể coi là một lựa chọn khá lý tưởng.

Cách bảo quản

Địa điểm lý tưởng để bảo quản bia đó là những nơi thoáng mát.

Trên đây là các thông tin về sản phẩm Bia nặng Oettinger 8.9% – Lon 500ml. Hy vọng cảm thấy những chia sẻ này hữu ích trong quá trình lựa chọn sản phẩm bia của mình.