Bia chay Oettinger 0.5% – Lon 500ml (Thùng 24 lon)

-18%

960,000  790,000 

Tình trạng

Còn hàng

Xuất xứ

Nồng độ cồn

Dung tích

Màu sắc

Quy cách

Danh mục:

Liên hệ đặt hàng:

Hướng dẫn mua hàng

Thông tin chi tiết sản phẩm

Đặc điểm

Đây là loại bia có truyền thống khá lâu đời. Đặc biệt còn có giá trị dinh dưỡng rất cao và mùi vị rất thơm ngon. Loại bia này có những chất như chất đạm, protein và còn có cả vitamin cùng một số dưỡng chất khác.

Ngoài ra loại bia này còn có tác dụng làm giảm nhanh cơn khát và giúp cho thức ăn được tiêu hóa nhanh. Do đó nếu sử dụng với liều lượng vừa đủ sẽ rất có lợi cho sức khỏe.

Sản phẩm bia này sẽ giúp chúng ta ăn ngon hơn, dễ dàng trong quá trình tiêu hóa và giảm đi sự căng thẳng mệt mỏi.

Nhiệt độ lý tưởng để sử dụng sản phẩm

Các loại bia đều sẽ ngon hơn khi uống lạnh. Do đó nên để bia ở nhiệt độ khoảng 4-6 độ C trước khi dùng.

Cách thưởng thức

Giống các loại bia khác, chúng ta có thể sử dụng bia Oettinger tại bất kỳ bàn ăn hay địa điểm nào. Với nồng độ còn rất thấp, nên chúng ta có thể yên tâm là sẽ không bị say khi thưởng thức bia. Đặc biệt loại bia này cũng rất phù hợp với những người ăn chay.

Và để có thể cảm nhận trọn vẹn được hương vị của bia, chúng ta nên dùng những chiếc cốc sạch. Những chiếc cốc được lau chùi hết sức cẩn thận, không có dấu vân tay. Đặc biệt không có những vệt mỡ bóng bẩy trên thành cốc.

Trong quá trình rót bia, nên rót cẩn thận để tránh bia bị tràn ra bên ngoài. Tốt nhất là chúng ta khi rót bia nên cầm nghiêng cốc. Sau đó từ từ rót bia vào.

Đồ ăn kèm

Vì là loại bia phù hợp cả với các chị em phụ nữ nên việc lựa chọn đồ ăn cũng rất đơn giản. Chỉ cần chọn đồ ăn hợp với khẩu vị là được.

Cách bảo quản

Để bia ở những nơi có nhiệt độ mát mẻ. Không nên để bia ở nơi có nhiệt độ nóng hoặc ẩm ướt.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về loại Bia chay Oettinger 0.5% – Lon 500ml. Với những công dụng và sự tiện dụng của nó, hy vọng bạn cảm thấy thích loại bia này.