Đặc điểm của bia
Bia Lvivske 1715″ – là bia Ukraina lâu đời nhất được nấu từ năm 1715. Hương vị của loại bia màu hổ phách đã đi một chặng đường dài qua nhiều thế kỷ. Bia có màu vàng rơm tươi sáng với mùi mạch nha, cỏ thơm, chanh và hậu vị ngọt đắng cân bằng. Bia 1715 là loại bia rất tươi vì có hạn sử dụng chỉ kéo dài 6 tháng.
Nhiệt độ thưởng thức:
5-7 độ C
Cách thưởng thức
Để cảm nhận được hương vị đúng chuẩn của bia, bạn không thể nào bỏ qua cách thưởng thức bia sao cho đúng chuẩn nhất. Việc rót bia được đánh giá là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng của bia. Khi rót bạn nên chú ý rót tại vị trí giữa ly, không nên rót bia tại vị trí khác. Rót bia cách từ 2-3cm là chuẩn nhất, rót bia sao cho tỷ lệ bọt chỉ chiếm khoảng ¼ của ly.
Thưởng thức bia để lạnh sẽ ngon hơn, giúp bạn cảm nhận được các hương vị đặc trưng của bia.
Đồ ăn phù hợp khi sử dụng bia
Khi uống bia bạn có thể ăn kèm với các món thịt nướng, khô bò, hay các món hải sản đều phù hợp.