Bia Gấu Sáng 4.8% – Lon 1 lít (Nga) Thùng 12 lon

850,000 

Tình trạng

Hết hàng

Xuất xứ

Nồng độ cồn

Dung tích

Màu sắc

Quy cách

Danh mục:
Liên hệ đặt hàng:

Hết hàng

Thông tin chi tiết sản phẩm

Đặc điểm của bia

Bia Gấu sáng 4.8% được chiết xuất từ 100% lúa mạch và được chưng cất qua nhiều giao đoạn, kết hợp với xử lý bằng các loại máy móc thiết bị hiện đại.

Nguyên liệu làm bia được chọn lựa kỹ càng bao gồm mạch nha, hoa bia, men bia và nước. Bia có hương vị nhẹ nhàng, sảng khoái, giữ đúng mùi vị bia đặc trưng của Nga. Đây là loại bia có lượng tiêu thụ lớn nhất tại Nga vì mùi vị độc đáo và quyến rũ khiến mọi người không thể chối từ.

Nhiệt độ uống lý tưởng

Khi thưởng thức bia Gấu sáng, người uống nên ướp lạnh bia và sử dụng trong khoảng nhiệt độ từ 14 đến 16 đọ C.

Cách thưởng thức

Khi rót bia cần phải rót từ từ để hạn chế bọt. Hãy để nghiêng cốc hoặc ly một góc 45 độ, sau đó bắt đầu rót bia. Hãy chú ý rằng, không được để miệng lon bia chạm vào ly. Sau khi đã rót được nửa lon, hãy dựng đứng ly lên và rót hết phần còn lại.

Khi uống ngụm đầu tiên, thay vì lập tức nuốt, hãy giữ lại bia trong khoang miệng lâu hơn một chút để có thể tận hưởng được hết sự tinh túy của bia.

Ẩm thực

Bia Gấu Sáng cực khì phù hợp khi thưởng thức cùng các loại hải sản. Bia có hương mị dịu nhẹ, vì thế các món ăn đi kèm nên được chế biến không quá đậm đà, như vậy vẫn sẽ giữ được hương vị thơm ngon của bia và thức ăn.

Bên cạnh đó, có thể thưởng thức bia như một loại nước giải khát thông thường cùng với bạn bè và gia đình. Không cần thiết phai kết hợp với các món ăn nếu người uống không có cảm giác đói.

Bảo quản

Bia nên được bảo quản ở những nơi khô ráo, ít hoặc không có ánh nắng mặt trời. Trong ánh nắng có tia cực tím sẽ làm phá hủy cấu trúc bia, khiến bia không còn mùi vị như ban đầu.

Thêm vào đó, mỗi loại bia nên được bảo quản ở nhiệt độ phù hợp. Thông thường, nên để bia ở những nơi có nhiệt độ từ 8 đến 16 độ C như tủ lạnh hoặc các loại tủ làm mát khác.