Màu sắc: Rượu có màu vàng nhẹ và xanh lá.
Hương vị:
Rượu vang trắng khô thú vị này có một hương vị đầy đủ và phong phú.
Hương thơm tươi và cay của các loại trái cây trên mũi với nhiều vôi, bưởi, cũng như một gợi ý của hoa trắng.
Rất nhiều vị của quả mơ chín trên vòm miệng, khô ráo và hài hòa, đậm đà, tròn và béo. Kết thúc dài với nhiều sự tươi mới là một chút bơ.
Ẩm thực: Kết hợp tuyệt vời với các món ăn nhẹ, cá hoặc salad…
Nhiệt độ lý tưởng khi uống: 10 – 12 độ C
Thông tin vùng nho:
Mendoza là cùng sản xuất rượu vang lớn nhất Argentina, chiếm đến 70% sản lượng rượu mỗi năm của đất nước Nam Mỹ này. Được trồng trên sườn núi Andes ở độ cao từ 800-1200m, những cây nho của vùng Mendoza được hưởng điều kiện tuyệt vời để sinh trưởng tốt. Khí hậu Mendoza nóng và nhiều nằng vào ban ngày, ban đêm lại mát mẻ, khiến mùa trồng nho kéo dài hơn. Điều này có tác dụng kéo dài thời gian sinh trưởng của cây nho, giúp tạo nên những trái nho có hương vị phong phú, tập trung mà vẫn giữ được vị chua axit cần thiết. Điều kiện thuận lợi giúp tạo ra những trái nho Bornada đằm thắm, nho Cabernet đậm đà hay nho Malbec cay nồng. Đặc biệt, Argentina được biết đến là nước sản xuất rượu vang Malbec hảo hạng nhất thế giới và Mendoza cũng được công nhận là vùng trồng nho Malbec số 1 thế giới.