Màu sắc: Màu đỏ ruby nhẹ.
Hương vị:
Rượu có hương vị của những loại trái cây màu đỏ như dâu tây, anh đào, mận,… Hereford Malbec có độ acid và lượng tanin trung bình tạo cho người uống cảm giác nhẹ nhàng và dễ chịu.
Ẩm thực:
Thưởng thức với các món ăn thịt cừu nướng, thịt bò và thịt nai, phô mai, các món hải sản nướng, cá nướng, cá hồi hun khói…
Nhiệt độ lý tưởng khi uống: 16 – 18 độ C
Thông tin vùng nho:
Mendoza là cùng sản xuất rượu vang lớn nhất Argentina, chiếm đến 70% sản lượng rượu mỗi năm của đất nước Nam Mỹ này. Được trồng trên sườn núi Andes ở độ cao từ 800-1200m, những cây nho của vùng Mendoza được hưởng điều kiện tuyệt vời để sinh trưởng tốt. Khí hậu Mendoza nóng và nhiều nằng vào ban ngày, ban đêm lại mát mẻ, khiến mùa trồng nho kéo dài hơn. Điều này có tác dụng kéo dài thời gian sinh trưởng của cây nho, giúp tạo nên những trái nho có hương vị phong phú, tập trung mà vẫn giữ được vị chua axit cần thiết. Điều kiện thuận lợi giúp tạo ra những trái nho Bornada đằm thắm, nho Cabernet đậm đà hay nho Malbec cay nồng. Đặc biệt, Argentina được biết đến là nước sản xuất rượu vang Malbec hảo hạng nhất thế giới và Mendoza cũng được công nhận là vùng trồng nho Malbec số 1 thế giới.